การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

Travelocity บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลก

Rate this item
(3 votes)

ในบรรดาบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ (Online Travel Agents - OTAs) ระดับแนวหน้าของโลกนั้น Travelocity.Com เป็นอีกชื่อหนึ่งที่นิยมใช้บริการจองห้องพักโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และสินค้าบริการอื่นๆ ทางด้านการท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริการและยุโรปรู้จักมานานและมีผู้นิยมใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก และเป็นชื่อที่มีเว็บไซต์ท่องเที่ยวเข้าร่วมเป็น Affiliate Website จำนวนมาก

สำหรับธุรกิจโรงแรม/ที่พักในบ้านเรานั้น คงจะยังไม่ค่อยรู้จักกับ Travelcity.Com มากนัก เพราะการดำเนินธุรกิจของ Travelocity.Com ในภูมิภาคเอเชียนั้น เน้นการทำตลาดภายใช้ชื่อเวบไซต์อื่นๆ

Travelocity เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ยักษ์ใหญ่รายหนึ่งของโลก เป็นบริษัทในเครือของ Sabre ระบบ GDS ของอเมริกา ที่มีบริษัทท่องเที่ยวทั้งหลายใช้บริการในการจองตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก สินค้าและบริการทางด้านท่องเที่ยวให้กับลูกค้าของตนกันอยู่ทั่วโลก ในขณะที่ Travelocity เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่ให้บริการแก่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในลักษณะของ B2C และให้บริการแก่เว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์ต่างๆ ทั่วโลก ทั้งในลักษณะของการเป็น Affiliate Websites และในลักษณะของ Private Label หรือ White Label ของบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ สายการบินชั้นนำของประเทศต่างๆ

ในยุโรป นอกจาก Travelocity จะเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปแล้ว ยังมี Lastminute.Com อีกชื่อหนึ่งที่เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศอังกฤษในด้านการให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก สินค้าและบริการอื่นๆ ในลักษณะของการจองในนาทีสุดท้าย 

ในการขยายธุรกิจเข้ามาในภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิกนั้น Travelocity ได้เข้ามาซื้อกิจการของ Zuji ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำอีกแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ที่มีความเข้มแข็งในด้านการจัดจำหน่ายแพคเกจท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วโลกผ่านระบบออนไลน์ แล้วจึงขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง เกาหลี อินเดีย ฯลฯ โดยเน้นการดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ Zuji และใช้ประเทศสิงคโปร์ เป็นและให้บริการด้านแพคเกจท่องเที่ยว ให้แก่กลุ่มลูกค้าท้องถิ่นในประเทศเหล่านั้นเป็นหลัก

Travelocity เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เนินธุรกิจภายใต้ภายใต้กฎหมาย และจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ ที่เคร่งครัดของสหรัฐอเมริกา ให้บริการจองห้องพัก และตั๋วเครื่องบินแก่ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ต ในลักษณะเดี่ยวๆ และเป็นแพคเกจ มีสำนักงานทางด้านการตลาดเพื่อส่งเสริมการขายท้องถิ่นในประเทศหลักๆ ที่สำคัญๆ หลายประเทศ และจะมีการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายในโอกาสต่างๆ อยู่เป็นประจำ มีการจัดแพคเกจพิเศษตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market) ของตนเอง

สำหรับโรงแรม/ที่พัก ที่กำลังมองหาช่องทางในการจัดจำหน่ายห้องพักของตนผ่านทางบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์นั้นควรให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับบริษัทท่องเทียวออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลกแห่งนี้เป็นอย่างมากเพราะ

 1. เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลก ดำเนินธุรกิจมานาน มีความมั่นคงของกิจการ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลก
 2. มีการดำเนินธุรกิจที่โปร่งใส ตรงไปตรงมา มีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจสูง ดังเช่นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และดำเนินธุรกิจภายในกฎหมายของสหรัฐอเมริกาทั่วไป
 3. มีเครือข่ายในการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการทางด้านท่องเที่ยวครอบคลุมตลาดทั่วโลก
 4. มีสำนักงานสาขาในหลายประเทศที่เป็นยุทธศาสตร์ทางด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญ ที่มีกิจกรรมทางด้านการส่งเสริมการขายในตลาดท้องถิ่นอยู่เป็นประจำ ที่โรงแรม/ที่พัก ที่เข้าร่วมสามารถที่จะเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายในตลาดที่ตนเองสนใจได้
 5. เป็นบริษัทที่มีเว็บไซต์ท่องเที่ยวอื่นๆ เข้าร่วมในลักษณะ Affiliate Websites เป็นจำนวนมาก รวมทั้งเว็บไซต์ของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยว เช่นสายการบินชั้นนำ เช่น American Airlines  บัตรเครดิต American Express เป็นต้น ที่จำหน่ายสินค้าและบริการทางด้านการท่องเที่ยวของตนเองภายใต้ชื่อแบรนด์ของตนเอง
 6. มีการจัดจำหน่ายสู่กลุ่มตลาดเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market) ที่หลากหลาย
 7. มีระบบ Extranet ให้ทางโรงแรม/ที่พัก ที่เข้าร่วม สามารถบริหารจัดการด้านราคาที่พัก และ Room Allotment ที่จะขายได้ด้วยตนเอง
 8. ชำระเงินทันทีที่ลูกค้าเข้าพักผ่านระบบบัตรเครดิตที่ออกให้ในแต่ละบุ๊กกิ้ง
 9. ฯลฯ

หากท่านประสงค์ที่จะให้โรงแรม/ที่พักของท่าน สามารถจำหน่ายไปได้ทั่วโลก โดยช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจและใช้บริการเป็นจำนวนมาก Travelocity เป็นอีกหนึ่ง ในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลกที่ท่านควรจะพิจารณาเข้าร่วม เพราะนอกจากจะได้จัดจำหน่ายไปทั่วโลกผ่านช่องทางและเครือข่ายต่างๆ แล้ว ยังจะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจของท่านได้อีกทางหนึ่งด้วย

Last modified on Saturday, 02 February 2013 23:04
Login to post comments

บทความอื่นๆ

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาดผู้ค้าส่งด้านการเดินทาง/ท่องเที่ยวหรือ Travel Wholesaler เป็นตลาดที่โรง...

กลยุทธ์การตลาดสำหรับโรงแรมในสไตล์ Blue O…

กลยุทธ์การตลาดสำหรับโรงแรมในสไตล์ Blue Ocean

ในช่วงที่เข้ามาทำงานด้าน Sales ของโรงแรมใหม่ๆ ใครๆ ในวงการเห็นวิธีการขายและ...

ข้อผิดพลาดของการออกแบบหน้าแรกของเว็บไซต์…

ข้อผิดพลาดของการออกแบบหน้าแรกของเว็บไซต์โรงแรมที่พบบ่อย

หน้าแรกของเว็บไซต์โรงแรมมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้กลยุทธ์ Website Ma...

Easytobook.Com ทางเลือกใหม่ของการขายห้อง…

Easytobook.Com ทางเลือกใหม่ของการขายห้องพักผ่านโทรศัพท์มือถือ

ถ้าท่านกำลังมองหา OTA รายใหม่ๆ เพื่อขยายช่องทางการตลาดและการขายห้องพักโรงแร...

การใช้ CRM หาลูกค้าใหม่

การใช้ CRM หาลูกค้าใหม่

นักการตลาดทั้งหลายทราบกันดีว่าการหาลูกค้าใหม่เป็นการลงทุนที่สูง ต้นทุนของกา...

Online และ Offline Marketing กับการขายห้…

Online และ Offline Marketing กับการขายห้องพักโรงแรม

มีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจและให้ความสำคัญกับคำว่า Online Marketing คลาดเ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้430
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1212
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้8892
เดือนนี้เดือนนี้21903
ทั้งหมดทั้งหมด4833177

We have 119 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area