การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

พลิกหน้าโลว์ เป็นหน้าไฮ ได้ด้วยตลาดโอเชียเนีย

Rate this item
(2 votes)

โอเชียเนีย (Oceania) เป็นชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งกลุ่มประเทศในทวีปออสเตรเลีย ที่นอกจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แล้ว ยังรวมไปถึงเกาะต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งประเทศเหล่านี้อยู่ในซีกโลกใต้ ที่มีฤดูกาลที่เหมือนจะตรงกันข้ามกับประเทศทางซึกโลกเหนือเลยทีเดียว จึงทำให้ฤดูท่องเที่ยวของประเทศเหล่านี้ตรงกันข้ามกับกลุ่มประเทศยุโรป

โรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยนั้นถูกสะกดจิตมานานว่า พอหมดฤดูท่องเที่ยวของประเทศแถบยุโรปแล้วก็จะกลายเป็น Low Season ที่ต้องมีการห้ำหั่นด้านราคาห้องพักเพื่อแย่งลูกค้ามาพักที่โรงแรมของตนเองนั้น เป็นเพราะว่าโรงแรมเหล่านั้นทำธุรกิจกับบริษัททัวร์จากประเทศแถบยุโรปที่อยู่ทางซึกโลกเหนือมาเนิ่นนาน และไม่เคยมีลูกค้าจากซีกโลกใต้มาใช้บริการนั่นเอง

ในอดีตกลุ่มประเทศซีกโลกใต้แถบโอเชียเนียที่มีประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เป็นหลักนั้นไม่ค่อยมีใครกล่าวถึงมากนัก เป็นเพราะอยู่ห่างไกล และมีพลเมืองน้อย พลเมืองของทั้ง 2 ประเทศส่วนใหญ่มีเชื้อสายอังกฤษ การเดินทางของพลเมืองทั้ง 2 ประเทศนี้จะเป็นการเดินทางไปเยี่ยมเยียนญาติที่ประเทศอังกฤษ และเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศต่างๆ ในยุโรปเสียเป็นส่วนใหญ่

แต่เมื่อประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นประเทศที่กว้างใหญ่แต่มีพลเมืองเพียงน้อยนิดในอดีต เปิดรับพลเมืองของประเทศต่างๆ เข้าไปอยู่อาศัยและโอนสัญชาติไปเป็นพลเมืองของออสเตรเลียได้ จึงมีผู้คนจากทุกสารทิศหลั่งไหลไปทำมาหากินอยู่ในออสเตรเลียเป็นจำนวนมาก ทำให้เศรษฐกิจของออสเตรเลียพัฒนารุดหน้ามาสู่ระดับแนวหน้า รวมทั้งประเทศนิวซีแลนด์ที่อยู่ใกล้กันก็พลอยได้รับอานิสงตามไปด้วย

จากการที่เศรษฐกิจของออสเตรเลียเติบโตอย่างมาก ทำให้ธุรกิจต่างๆ จากทางยุโรปและอเมริกาได้ใช้ประเทศออสเตรเลียเป็นฐานทางการดำเนินธุรกิจที่ครอบคลุมภูมิภาค Asia Pacific (APAC) จึงกลายเป็นเขตเศรษฐกิจขนาดใหญ่ ทำให้มีพลเมืองจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกหลั่งไหลไปทำมาหากินในออสเตรเลียกันเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะชาวยุโรป และอเมริกา และเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณหลังจากวิกฤติทางด้านการเงินในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป ส่งผลให้เกิดการเดินทางไปมาหาสู่ระหว่างกันเพิ่มมากขึ้น

ในฤดูหนาวของทวีปยุโรปช่วงเดือน ตุลาคม - มีนาคม จะมีชาวยุโรปจำนวนมากเดินทางไปเยี่ยมญาติและท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในขณะที่ฤดูหนาวของประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในช่วงเดือน พฤษภาคม - สิงหาคม ประชาชนก็หลั่งไหลไปเยี่ยมญาติและท่องเที่ยวในประเทศยุโรป เป็นฤดูท่องเที่ยวที่ตรงกันข้ามของประเทศใน 2 ซีกโลก

นับว่าเป็นความโชคดีของประเทศไทยที่มีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เหมาะสม คืออยู่เกือบกึ่งกลางระหว่างยุโรปและโอเชียเนีย มีสภาพอากาศที่ร้อนชื้นทั้งปี และมีทรัพยากรทางด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทำให้นักเดินทางระหว่าง 2 ทวีปมักจะใช้ประเทศไทยเป็นที่พักเปลี่ยนเครื่องในการเดินทาง ในลักษณะของการแวะพักท่องเที่ยว (Stop Over) แทนที่จะเดินทางมาแล้วต่อเครื่องบินต่อไปในทันที

ดังนั้นเมื่อเริ่มย่างเข้าสู่ Low Season ของนักท่องเที่ยวจากประเทศยุโรป ก็จะเริ่มต้นเข้าสู่ High Season ของนักท่องเที่ยวจากประเทศแถบโอเชียเนียที่กล่าวไปแล้วข้างต้น แต่พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวจากแถบโอเชียเนียนั้นมีความแตกต่างไปจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรปบ้าง เนื่องจากมีสภาพความวิถีชีวิตความเป็นอยู่ และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

นักท่องเที่ยวจากแถบโอเชเนียนั้นไม่นิยมการเดินทางมาท่องเที่ยวในลักษณะของการพักผ่อนอยู่กับที่ แต่ชื่นชอบกิจกรรมที่ท้าทายในลักษณะของ Soft Advanture และกิจกรรมท่องเทียวที่โลดโผนต่างๆ ดังนั้นโรงแรมและธุรกิจท่องเที่ยวต่างๆ ต้องจัดกิจกรรมของตนเองให้มีความเหมาะสมกับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน ระหว่างนักท่องเที่ยวชาวยุโรป และนักท่องเที่ยวจากกลุ่มประเทศโอเชียเนีย

สำหรับพลเมืองของเอเชียเนียที่ไม่ได้มีเชื้อสายมาจากทางทวีปยุโรปนั้น ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดต่างๆ ก็จะมองหาสถานที่ในการท่องเที่ยวพักผ่อนนอกประเทศ ซึ่งมีเกาะบาหลี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของพลเมืองจากโอเชียเนีย แต่เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมานั้นมีสถานการณ์ที่คุกคามต่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว จึงได้ย้ายมาท่องเที่ยวพักผ่อน และจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ในประเทศไทยที่มีทรัพยากรท่องเที่ยวมากมายหลากหลายเพิ่มมากขึ้นทุกปี

ตลาดโอเชเนีย จึงนับได้ว่าเป็นตลาดที่มีคุณภาพอีกตลาดหนึ่งที่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามามากในช่วงหน้าโลของนักท่องเที่ยวจากยุโรป ที่จะช่วยให้ธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยส่วนหนึ่งที่มีความเหมาะสมกับความต้องการของนักท่องเที่ยวจากตลาดนี้คึกคักขึ้นมาได้อีกครั้งหนึ่ง

Last modified on Friday, 18 May 2012 15:13
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Industry Rate ราคาค่าห้องพักสำหรับคนในอุ…

Industry Rate ราคาค่าห้องพักสำหรับคนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

ในแต่ละปีมีคนในแวดวงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปท่องเที่ยวและพั...

การขายแบบ Early Bird

การขายแบบ Early Bird

คำว่า Early Bird นั้นเป็นวิธีการขายแบบหนึ่งของธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแ...

กระบวนการวางแผนการสื่อสารการตลาด

กระบวนการวางแผนการสื่อสารการตลาด

การที่จะทำให้ลูกค้ามาใช้บริการของโรงแรมได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมเป็นไปตามความ...

Revenue Management บทบาท กับสายการบังคับ…

Revenue Management บทบาท กับสายการบังคับบัญชา

ในปัจจุบัน มีโรงแรม/รีสอร์ทจำนวนมาก นำเอา Revenue Management หรือการบริหารร...

7P's ส่วนประสมทางการตลาดสำหรับธุรกิจบริก…

7P's ส่วนประสมทางการตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

ธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการ (Service Industry) มีความแตกต่างจากธุรกิตอุตสาหกรร...

Leisure Market ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน

Leisure Market ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน

ในบรรดาตลาดลูกค้าของธุรกิจโรงแรมนั้น ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน (Leisure ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้649
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1015
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้649
เดือนนี้เดือนนี้23137
ทั้งหมดทั้งหมด4834411

We have 46 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area