การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

วิธีการจัดทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขาย

Rate this item
(14 votes)

โปรโมชั่นห้องพักโรงแรมเพื่อการส่งเสริมการขายนั้นนิยมทำเพื่อใช้ในการเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในช่วงที่ต้องการ หรือใช้เพื่อกระตุ้นตลาดให้ความสนใจ และทดลองใช้สินค้าและบริการของโรงแรมในกลุ่มของลูกค้าเป้าหมาย การทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายนั้น ไม่จำเป็นต้องทำตามฤดูกาล แต่ควรกระทำตามโอกาสที่เหมาะสม

ในการจัดทำโปรโมชั่นที่ดีและมีประสิทธิภาพนั้น จำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้า ศึกษาความต้องการ และพฤติกรรมของลูกค้าในแต่ละตลาดที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ตลอดจนวาระ และโอกาสในการซื้อสินค้าและบริการของโรงแรม และองค์ประกอบอื่นๆ อีกหลายๆ อย่าง นำมาประกอบกันเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของตลาดที่หลากหลายแตกต่างกันไป ที่ต้องใช้ลูกค้าเป้าหมายเป็นตัวตั้งในการวางแผน และกำหนดกลยุทธ์ในการออกโปรโมชั่นต่างๆ

ในการจัดทำ และนำเสนอโปรโมชั่นส่งเสริมการขายออกสู่ตลาดนั้น ควรมีเนื้อหาและรายละเอียดดังนี้

 1. Promotion Code : เป็นรหัสย่อของโปรโมชั่นที่กำหนดไว้เป็นรหัสสั้นๆ เพื่อง่ายต่อการจดจำ และเข้าใจได้ตรงกันระหว่างผู้ขายกับทางพนักงานรับจองของโรงแรม โปรโมชั่นนี้ทางผู้จัดจำหน่ายจะนำไปใส่ไว้ในระบบสำหรับการขาย และจะใส่ไว้ในเอกสารการจอง เอกสารการยืนยันห้องพัก ตลอดจนเอกสารในการเรียกเก็บเงิน เพื่อใช้ในการอ้างอิงว่า Booking แต่ละ Booking นั้น จองภายในโปรโมชั่นใด เพื่อจะได้คิดคำนวนค่าห้องพักได้อย่างถูกต้อง
 2. Promotion Name : เป็นชื่อเรียกของโปรโมชั่นที่อ่านแล้วได้ความหมาย เข้าใจได้ง่าย เตะตา มีความน่าสนใจ เพื่อใช้ในการโฆษณาประสาสัมพันธ์ และการเจาะตลาดแบบเฉพาะเจาะจง
 3. Promotion Elements/Details : เป็นการบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางโรงแรมนำเสนอ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในสิ่งต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับจากโปรโมชั่นส่งเสริมการขายแต่ละรายการอย่างละเอียด ซึ่งการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่ดีนั้น ควรที่จะจัดทำเป็นแพคเกจมากกว่าการลดราคาห้องพักแต่เพียงอย่างเดียว ซึ่งในกรณีที่จัดทำเป็นแพคเกจ จะต้องระบุรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าและบริการที่นำมาเสนอเป็นโปรโมชั่นไว้โดยละเอียด
 4. Booking Period : คือระยะเวลาที่เปิดให้ลูกค้าสามารถทำการจองโปรโมชั่นเหล่านี้ได้ ถ้ามีการจองนอกเหนือจากเวลาที่กำหนดไว้ก็จะไม่สามารถจะใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ของโปรโมชั่นนี้ได้ การกำหนดช่วงเวลาการจองนี้ เหมาะสำหรับการที่ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นหลากหลายในช่วงเวลาที่ต่างกัน ผู้ขายจะได้ขายได้อย่างถูกต้อง
 5. Staying Period : คื่อระยะเวลาในการเข้าพักของลูกค้าสำหรับโปรโมชั่นที่นำเสนอ หากลูกค้าไม่ได้เข้าพักในช่วงเวลาดังกล่าว ก็จะไม่สามารถซื้อห้องพักภายใต้โปรโมชั่นนี้ได้
 6. Promotion Conditions : เป็นการกำหนดรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นที่นำเสนอ เช่น กำหนดว่า ห้ามเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือยกเลิก หรือโปรโมชั่นนี้ต้องชำระเงินล่วงหน้าทันที เป็นต้น
 7. Segments/Market Sources : เป็นการระบุกลุ่มตลาดเป้าหมายที่จะใช้กับโปรโมชั่นแต่ละรายการ ซึ่งโรงแรมควรที่จะต้องระบุไว้อย่างละเอียด เพื่อป้องกันความสับสน และเพื่อการป้องกันการนำเสนอโปรโมชั่นผิดกลุ่มลูกค้า อันจะส่งผลต่อความเสียหายต่อทางโรงแรมได้
 8. Reservation Method/Process : กำหนดรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการ/กระบวนการจองห้องพัก ที่จองเข้ามาภายใต้โปรโมชั่นเหล่านี้ เพื่อให้เกิดความสะดวก ชัดเจน สามารถตรวจสอบและอ้างอิงได้ง่าย เช่น กำหนดให้การจองภายใต้โปรโมชั่นนี้สามารถทำได้โดยผ่านทางหน้าเว็บไซต์โรงแรม หรือผ่านทาง e-mail เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับการจองผ่านทางโทรศัพท์ หรือช่องทางอื่นที่ไม่ได้กำหนดไว้ เป็นต้น หรือกำหนดลงไปเลยว่า การทำจองภายใต้โปรโมชั่นนี้ จะต้องจองผ่านใคร หรือติดต่อใคร
 9. Right Reserved : คำขอสงวนสิทธิ์ของทางโรงแรม ในการที่จะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นเหล่านี้ได้ ก่อนครบกำหนดเวลาของ Booking Period ที่ได้กำหนดไว้ตามความเหมาะสม โดยทางโรงแรมจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อเป็นการป้องกันการขายโปรโมชั่นนี้ในปริมาณมากเกินกว่าที่ทางโรงแรมจะรับได้ ทั้งนี้ ทางโรงแรมจะต้องยอมรับ Booking ต่างๆ ที่มีการจองเข้ามาก่อนที่จะมีการแจ้งยกเลิกโปรโมชั่น
 10. Acknowledgement & Acceptance : ในกรณีที่โปรโมชั่นของทางโรงแรมเป็นโปรโมชั่นที่นำเสนอผ่านผู้จำหน่ายคนกลางนั้น จำเป็นจะต้องให้ทางผู้จัดจำหน่ายตอบกลับเพื่อเป็นการรับทราบ และการยอมรับในรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ของโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเหล่านั้นที่ทางโรงแรมนำเสนอก่อน จึงจะมีผลในการนำโปรโมชั่นเหล่านั้นไปใช้ และขายให้กับลูกค้าของตนเอง เพื่อทางโรงแรมจะได้รับทราบว่ามีผู้จัดจำหน่ายมากน้อยเพียงใดที่ตอบรับในการนำโปรโมชั่นเหล่านี้ไปจำหน่าย

การจัดทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขายที่ไม่รัดกุม จะส่งผลให้เกิดความยุ่งยากในการปฏิบัติหน้าที่ของแผนกรับจองห้องพัก แผนกต้อนรับ แผนกบัญชีของโรงแรมเป็นอย่างมาก อีกทั้งจะส่งให้เกิดความสับสนของผู้จัดจำหน่าย และเกิดการผิดพลาดในการจำหน่ายห้องพักให้กับลูกค้า นอกจากนั้นยังอาจจะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของโรงแรมในตลาดโดยรวม และอาจก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่างโรงแรมกับผู้จัดจำหน่ายคนกลางได้อีกด้วย

Last modified on Thursday, 25 December 2014 11:14
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Sales Representative ทางลัดของการเจาะตลา…

Sales Representative ทางลัดของการเจาะตลาดใหม่ในต่างประเทศ

การเจาะตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศของโรงแรมอิสระทั้งหลายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพร...

Flash Sales กับรูปแบบการขายห้องพักที่เปล…

Flash Sales กับรูปแบบการขายห้องพักที่เปลี่ยนแปลงไป

ในอดีต การขายห้องพักแบบ Flash Sales หรือการขายห้องพักที่หวือหวาในราคาพิเศษก...

Marketing 3.0 กับธุรกิจโรงแรม Make a Dif…

Marketing 3.0 กับธุรกิจโรงแรม Make a Difference

ทฤษฎีและแนวความคิดทางด้านการตลาดของธุรกิจต่างๆ ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ เปลี่ยน...

การประชาสัมพันธ์โรงแรม

การประชาสัมพันธ์โรงแรม

การประชาสัมพันธ์ (Public Relations) แม้ว่าจะถูกลดบทบาทลงไปมากในการตลาด...

สิ่งที่ควรทำก่อนไป Trade Show ในต่างประเ…

สิ่งที่ควรทำก่อนไป Trade Show ในต่างประเทศ

การไปร่วม Trade Show ในต่างประเทศเพื่อเป็นการเปิดตลาด หรือการหาลูกค้าใหม่ๆ ...

ช่องทางการตลาดและการจัดจำหน่ายห้องพักโรง…

ช่องทางการตลาดและการจัดจำหน่ายห้องพักโรงแรม

การจัดจำหน่ายห้องพักของโรงแรมไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมีความสำคัญเป็นอย่างยิ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้656
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2993
เดือนนี้เดือนนี้25481
ทั้งหมดทั้งหมด4836755

We have 90 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area