การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Charter Flight

Rate this item
(1 Vote)

ตลาดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำ (Charter Flight) นั้นมีความเกี่ยวข้องกับตลาด Tour Operator ที่เป็นผู้จัดทัวร์ท่องเที่ยวให้แก่ลูกค้า แต่แตกต่างจากการจัดทัวร์ท่องเที่ยวปกติตรงที่การเช่าเหมาลำเครื่องบินที่ใช้ในการเดินทางเองแทนการใช้เที่ยวบินตามตารางการบินปกติของสายการบินต่างๆ

การจัดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนั้นเป็นวิธีการที่นิยมใช้ในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวของประเทศนั้นออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางแห่งใดแห่งหนึ่งพร้อมกันเป็นจำนวนมาก และเที่ยวบินที่ให้บริการตามตารางการบินมีที่นั่งไม่เพียงพอ บริษัทจัดนำเที่ยวจึงมีการเช่าเหมาลำเครื่องบินเพื่อให้บริการลูกค้าของตนเองเพื่อความสะดวก และเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน นิยมทำกันในบริษัทจัดนำเที่ยวขนาดใหญ่ ซึ่งบางบริษัทถึงกับเปิดทำธุรกิจการบินแบบให้เช่าเหมาลำไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวของตนเอง หรืออาจจะใช้วิธีร่วมมือกันของหลายๆ บริษัทที่จัดนำเที่ยวในลักษณะเดียวกันในการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำโดยไม่ต้องใช้บริการเช่าเหมาลำจากสายการบินต่างๆ ซึ่งนิยมทำกันมากในประเทศแถบยุโรป

ในการบริหารจัดการรายการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำของบริษัทจัดนำเที่ยวนั้น จะต้องมีการวางแผนล่วงหน้าเป็นเวลานานเพื่อให้สามารถดำเนินการในเรื่องต่างๆ ได้ทันเวลา โดยเฉพาะการขายนั้น จำเป็นที่จะต้องขายให้ได้ผู้เดินทางขั้นต่ำตามที่กำหนดไว้จึงจะสามารถดำเนินการได้โดยไม่ขาดทุน และพยายามขายให้ได้ผู้เดินทางเต็มลำ เพื่อจะได้กำไรสูงสุด ดังนั้นการจัดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนั้นจึงมักจะต้องมีการวางแผนและจ่ายเงินค่ามัดจำการเช่าเหมาลำล่วงหน้าเป็นปี

สำหรับโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนี้นั้นจะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะจะมีการติดต่อขอซื้อห้องพักจากบริษัทจัดนำเที่ยวที่ให้บริการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำเหล่านี้ล่วงหน้า บริษัทจัดนำเที่ยวขนาดใหญ่ที่มีศักยภาพบางรายยอมจ่ายเงินค่าห้องพักไว้ล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันและให้มั่นใจได้ว่าทางโรงแรมจะมีห้องพักให้กับลูกค้าของตนเองเมื่อถึงเวลาเดินทาง โรงแรมเหล่านี้จึงนิยมลงทุนเดินทางไปร่วมงานแสดงสินค้าท่องเที่ยวสำคัญๆ ที่จัดขึ้นในประเทศต่างๆ เพื่อให้มีโอกาสได้เจรจาธุรกิจ ทำสัญญาซื้อ-ขายห้องพัก กับบริษัทจัดนำเที่ยวแบบเช่าเหมาลำไว้ล่วงหน้า

การขายห้องพักให้ตลาดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนั้นมีข้อดีตรงที่ขายได้ครั้งละจำนวนมากๆ โอกาสในการยกเลิกการจองต่ำ และถ้ามีการยกเลิก ทางโรงแรมจะได้รับแจ้งจากทางบริษัทจัดนำเที่ยวเหล่านี้ล่วงหน้าเป็นระยะเวลานาน สามารถนำห้องพักที่ได้กันไว้ไปขายให้กับลูกค้ากลุ่มอื่นๆ ได้ทันเวลา แต่ข้อเสียของการขายในตลาดนี้ก็คือการขายได้ในราคาที่ต่ำกว่าราคาที่ตั้งไว้เป็นจำนวนมาก เพราะบริษัทที่จัดนำเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนี้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองสูงมากกว่าบริษัทจัดนำเที่ยวแบบปกติ แต่แม้ว่าโรงแรมจะขายได้ในราคาต่ำกว่าตลาดอื่นๆ ก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะขายได้ครั้งละปริมาณมาก ต้นทุนการขายเฉลี่ยต่อห้องต่อคืนต่ำ และยังจะช่วยให้ทางโรงแรมสามารถวางแผนเตรียมการให้บริการนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาใช้บริการในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยหลักการแล้ว การจัดท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำนี้นั้นจะทำกับจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่เกิดใหม่และได้รับความนิยมอยู่ในขณะนั้น หรือกำลังได้รับการส่งเสริมการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวในลักษณะนี้มักจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่นั้นๆ เป็นครั้งแรก และท่องเที่ยวตามรายการท่องเที่ยวที่ทางบริษัทจัดนำเที่ยวกำหนดไว้  การขายจะเป็นไปในลักษณะของการคิดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมไว้แบบเบ็ดเสร็จ (All Inclusive) ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายที่จะต้องใช้ในการท่องเที่ยวแต่ละครั้งได้ ส่วนการเดินทางกลับไปท่องเที่ยวซ้ำยังสถานที่เดิมนั้น นักท่องเที่ยวไม่นิยมที่จะใช้บริการการจัดนำเที่ยวแบบเช่าเหมาลำ เพราะไม่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวตามรายการซ้ำกับที่เคยไป ซึ่งถ้าเป็นการเดินทางกลับไปท่องเที่ยวซ้ำที่เดิม จะนิยมเดินทางไปแบบอิสระเสียเป็นส่วนใหญ๋ เพราะมีความคุ้นเคยกับสถานที่ต่างๆ เป็นอย่างดีอยู่แล้ว

ตลาดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำจึงเป็นตลาดหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเป็นจำนวนมากๆ

 

Last modified on Sunday, 27 May 2012 07:46
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Revenue Management บทบาท กับสายการบังคับ…

Revenue Management บทบาท กับสายการบังคับบัญชา

ในปัจจุบัน มีโรงแรม/รีสอร์ทจำนวนมาก นำเอา Revenue Management หรือการบริหารร...

โรงแรมกับงานแสดงสินค้าท่องเที่ยว

โรงแรมกับงานแสดงสินค้าท่องเที่ยว

งานแสดงสินค้าทางด้านการท่องเที่ยว เป็นสถานที่ที่จะช่วยให้โรงแรมมีโอกาสได้แน...

ข้อควรระวังในการขายห้องพักโรงแรมช่วงเทศก…

ข้อควรระวังในการขายห้องพักโรงแรมช่วงเทศกาล

การขายห้องพักโรงแรมนั้น ในช่วงที่มีความต้องการใช้ห้องพักสูง ไม่ใช่ว่าพอมีใค...

การใช้ CRM หาลูกค้าใหม่

การใช้ CRM หาลูกค้าใหม่

นักการตลาดทั้งหลายทราบกันดีว่าการหาลูกค้าใหม่เป็นการลงทุนที่สูง ต้นทุนของกา...

Rate Code กับ Revenue Management

Rate Code กับ Revenue Management

ในการขายห้องพักโรงแรมให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โรงแรมจำเป็นที่จะต้องมีกา...

การส่งเสริมการขายกับคู่ค้า

การส่งเสริมการขายกับคู่ค้า

การส่งเสริมการขายกับคู่ค้า (Trade – Oriented Sales Promotions) เป็นกลย...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้347
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1435
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้347
เดือนนี้เดือนนี้27240
ทั้งหมดทั้งหมด4879248

We have 70 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area