การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

OTAs เว็บไซต์ให้บริการจองห้องพักแบบ Affiliate

Rate this item
(2 votes)

ในบรรรดาเว็บไซต์ท่องเที่ยวและเว็บไซต์ที่ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่มีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากทั่วโลกจนนับไม่ถ้วนนั้น ส่วนใหญ่เป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าและบริการทางด้านการท่องเที่ยวมาจำหน่ายทางหน้าเว็บไซต์ของตนเองในลักษณะของการเป็นเว็บไซต์ที่เข้าร่วม (Affiliate Website) กับบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกเพียงไม่กี่รายที่มีศักยภาพในการจัดหา Supplier ทั่วโลกมาเข้าร่วมจำหน่าย และมีระบบที่ดีเป็นที่เชื่อถือรองรับ

การเป็น Affiliate Website ในการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการทางด้านการท่องเที่ยวให้กับลูกค้าของตนเองนั้น เปรียบได้กับการเปิดหน้าร้านขายปลีกสินค้าแล้วรับเอาสินค้าจากผู้ค้าส่งมาจำหน่าย ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และเสียเวลาในการไปติดต่อเจรจาซื้อ-ขายสินค้ากับผู้ผลิตแต่ละราย ซึ่งร้านค้าปลีกทั้งหลายจะมีอำนาจในการเจรจาต่อรองต่ำ และไม่สามารถหาสินค้าและบริการที่หลากหลายมาจำหน่ายในร้านค้าของตน การเป็น Affiliate Website จึงเป็นทางเลือกที่นิยมใช้ในบรรดาเว็บไซต์ท่องเที่ยว และเว็บไซต์ที่ให้บริการรับจองห้องพัก ที่มีลูกค้าของตนเองอยู่อย่างเป็นกลุ่มเป็นก้อน

yahoo-travel-01

ตัวอย่าง การเป็น Affiliate Website ในลักษณะของ Travel Portal ของ Yahoo Travel.

 

มีเว็บไซต์อีกจำนวนไม่น้อย ที่มิได้เป็นเว็บไซต์ทางด้านท่องเที่ยวหรือให้บริการจองห้องพักโดยตรง แต่มีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่จัดให้บริการทางด้านการจองสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่นิยมเรียกกันว่า Travel Portal นั่นเอง ซึ่งก็เป็นลักษณะอย่างหนึ่งของ Affiliate Marketing ที่เจ้าของเว็บไซต์ที่มี Travel Portal อยู่ จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากทาง Online Travel Agent ที่ทำหน้าที่เป็น Merchant Website ที่ตนเองเข้าร่วมในการทำธุรกรรมการซื้อ-ขายผ่านระบบออนไลน์ ถ้าหากลูกค้าทำการจองสินค้าท่องเที่ยวหรือห้องพักผ่านมาทางเว็บไซต์ที่เข้าร่วมเหล่านั้น โดยที่ทางเว็บไซต์ที่เข้าร่วมมิได้มีการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตนเองให้ยุ่งยาก แต่วิธีนี้ลูกค้าจะทราบได้ว่า การซื้อ-ขายที่เกิดขึ้น เป็นการซื้อขายผ่าน Merchant Website ของ Online Travel Agent มิใช่เป็นการซื้อ-ขายกับทางเว็บไซต์นั้นแต่อย่างใด

yahoo-travel-02

โรงแรมที่ได้จากการค้นหาใน Yahoo Travel Portal เป็น โรงแรมที่ได้จาก Travelocity ที่เป็น Merchant Website ใหักับ Yahoo Travel

 

สำหรับเว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์ และเว็บไซต์รับจองห้องพักออนไลน์ที่มีชื่อเสียง และมีกลุ่มลูกค้าเป็นของตนเอง เช่น เว็บไซต์สารการบินต่างๆ หรือเว็บไซต์ของบริษัทให้บริการทางด้านการเดินทางหรือท่องเที่ยวที่เข้าร่วมเป็น Affiliate Website ของ Online Travel Agent ต่างๆ นั้น การทำธุรกรรมซื้อ-ขาย ต่างๆ จะทำภายใต้ชื่อของเว็บไซต์นั้นๆ แต่ระบบที่นำมาใช้งาน ก็ยังเป็นระบบของ Merchant Website ที่จัดมาให้กับเว็บไซต์ที่เข้าร่วมได้ใช้งาน โดยไม่แสดงหรือบ่งบอกว่าเป็นการทำธุรกรรมซื้อ-ขาย ผ่านทาง Online Travel Agent แต่อย่างใด ซึ่งเว็บไซต์ที่เข้าร่วมเป็น Affiliate Website ในลักษณะนี้จะเรียกว่า Private Label หรือ White Label ซึ่งนอกจากจะใช้ระบบที่ทาง Merchant Website จัดให้แล้ว ยังอาจจะมีการพัฒนาระบบขึ้นมาใช้เอง หรือใช้งานร่วมกัน เพื่อการจำหน่ายสินค้าและบริการอื่นๆ ให้กับลูกค้าของตนเอง และอาจจะมีระบบ Loyalty Programe มาใช้งานกับลูกค้าของตนเองอีกด้วย

air-canada-01

ตัวอย่างของเว็บไซต์ของ Air Canada ที่เป็น Affliate Website ของ Merchant Website ในลักษณะ Private Lable (White Lable)

 

ในการเข้าร่วมเป็น Affiliate Website นั้น ประโยชน์ที่ทางเว็บไซต์ที่เข้าร่วมได้รับคือค่าคอมมิชชั่นจากการขายห้องพักและสินค้าและบริการทางด้านการท่องเที่ยวอื่นๆ จาก Online Travel Agent ที่เป็น Merchant Website เช่นเดียวกันกับ Retail Agent หรือ Travel Agency ทั้งหลาย ที่ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการรับจองห้องพักหรือสินค้าและบริการท่องเที่ยวจาก Wholesaler หรือจากการขายผ่านระบบ GDS นั่นเอง แต่ค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับจาก Merchant Website ทั้งหลายอาจจะแตกต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตกลงกันในการเข้าร่วม

air-canada-02

 ผลจากการค้นหา โรงแรมที่นำมาแสดงไม่ได้แสดงว่ามาจาก Merchant Website ใดอย่างชัดเจน แต่โรงแรมเหล่านี้ได้มาจาก Expedia.Com

 

จาก 2 ตัวอย่างที่นำมาแสดงให้เห็นข้างต้น แสดงให้เห็นว่าถ้าทางโรงแรมเข้าร่วมจำหน่ายกับ Online Travel Agent ใหญ่ๆ ระดับโลกที่เป็น Merchant Website ที่เปิดโอกาสให้เว็บไซต์ต่างๆ เข้าร่วมจำหน่ายห้องพักหรือสินค้าและบริการภายใต้ชื่อของเว็บไซต์ตนเองที่มีอยู่จำนวนมากทั่วโลก ทั้งเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ และเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในท้องถิ่น ที่แต่ละรายมีกลุ่มลูกค้าเป็นของตนเอง โรงแรมนั้นก็สามารถจะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มต่างๆ ได้ดีกว่าการเข้าร่วมจำหน่ายกับ Online Travel Agent ที่รับจองห้องพัก ขายสินค้าและบริการทางด้านการท่องเที่ยวภายใต้ชื่อเว็บไซต์ของ OTA รายนั้นแต่เพียงอย่างเดียว

 

สำหรับ OTAs ชั้นนำของโลกที่มี Merchant Website ให้บริการ Affiliate กับเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมเป็นจำนวนมากได้แก่

 • Expedia.Com (มี Expedia Inc. เป็นเจ้าของ)
 • Hotels.Com (มี Expedia Inc. เป็นเจ้าของ)
 • Travelocity.Com (มี Sabre ที่เป็น GDS เป็นเจ้าของ)
 • Orbitz.Com (มี TravelClick ที่เป็น Switch Provider เป็นเจ้าของ)

ในส่วน OTAs ในประเทศไทยที่มีให้บริการ Affiliate ก็มีหลายราย อาทิ

 • Asia Web Direct ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ WotifGroup ที่ได้เปิดให้บริการ Affiliate กับเว็บไซต์อื่นๆ มาแล้วจำนวนมาก
 • Hotels2Thailand ที่นอกจากจะเป็น OTA แล้วยังมีบริการ Affiliate สำหรับเว็บไซต์อื่นๆ ที่ต้องการมีรายได้จากการให้บริการจองห้องพัก
 • ฯลฯ

 

 

Last modified on Saturday, 02 February 2013 23:02
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Sellin...

สิ่งที่ควรทำก่อนไป Trade Show ในต่างประเ…

สิ่งที่ควรทำก่อนไป Trade Show ในต่างประเทศ

การไปร่วม Trade Show ในต่างประเทศเพื่อเป็นการเปิดตลาด หรือการหาลูกค้าใหม่ๆ ...

การขายแบบ Early Bird

การขายแบบ Early Bird

คำว่า Early Bird นั้นเป็นวิธีการขายแบบหนึ่งของธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแ...

จะรับสมัคร Sales Manager คนใหม่ควรจะสัมภ…

จะรับสมัคร Sales Manager คนใหม่ควรจะสัมภาษณ์อย่างไรดี

มีโรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมาก รับสมัครพนักงานขายเข้ามาร่วมงานโดยปราศจากหลักการ...

TTM+ งาน Travel Trade Show ของประเทศไทย

TTM+ งาน Travel Trade Show ของประเทศไทย

งาน TTM+ มีชื่อเต็มว่า Thailand Travel Mart Plus Amazing Gateway to the Gre...

การตลาดผ่านเนื้อหา

การตลาดผ่านเนื้อหา

"Content is King" เป็นคำที่ บิลล์ เกตต์ ได้กล่าวเอาไว้ในลักษณะของวิสัยทัศน์...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้650
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2987
เดือนนี้เดือนนี้25475
ทั้งหมดทั้งหมด4836749

We have 79 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area