การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

Upgrade Package วิธีการ Up Selling ที่เพิ่มรายได้ และได้ข้อมูลลูกค้าในเวลาเดียวกัน

Rate this item
(4 votes)

ลูกค้าโรงแรมไม่ว่าจะจองห้องพักผ่านมาช่องทางใด ส่วนใหญ่จะจองห้องพักประเภท Lead In เพราะเป็นห้องพักที่ผู้จำหน่ายส่วนใหญ่แข่งขันกันจำหน่ายในท้องตลาด น้อยรายที่จะขายห้องพักหลากหลายรูปแบบ เพราะจะต้องเสียเวลาสร้าง Content และ การกำหนดข้อมูลต่างๆ ในระบบ ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของโรงแรมที่จะต้องหาทางทำการ Up Selling ให้แก่ลูกค้าเหล่านี้เพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่โรงแรม

การทำ Up Selling โดยทั่วไปแล้วจะทำกันตอนที่ลูกค้ามา Check-In ที่หน้าเคาน์เตอร์โรงแรม แต่ทางโรงแรมที่ต้องการใช้กลยุทธ์การขายเชิงรุก (Proactive Sales) นั้น สามารถทำการ Up Selling การขายห้องพักโรงแรมของตนเองได้โดยการนำเสนอ Upgrade Package ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงแรมเองให้แก่ผู้ที่จองห้องพักของโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ ไว้ ให้สามารถเลือก Upgrade Package เพื่อให้ได้ห้องพักในระดับที่สูงขึ้นตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

การนำเสนอ Upgrade Package ผ่านทางหน้าเว็บไซต์โรงแรมนั้น นอกจากจะมีรายได้เข้าสู่โรงแรมเพิ่มมากขึ้นแล้ว โรงแรมยังจะได้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับลูกค้ามาใช้ในการ Cross Selling สินค้าอื่นๆ หรือทำการส่งเสริมการขายผ่านทางลูกค้าที่จองห้องพักเข้ามา หรือเริ่มต้นกระบวนการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าเชิงรุก (Proactive CRM) เป็นการล่วงหน้าอีกด้วย

การได้ข้อมูลการติดต่อ และข้อมูลพื้นฐานของลูกค้ามาไว้กับทางโรงแรมล่วงหน้านานๆ นั้น ทางโรงแรมสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านั้นได้อีกหลากหลาย ทั้งในด้านการเตรียมการให้บริการ การส่งเสริมการขาย และการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า

การสร้าง Upgrade Package ออกมาขายให้กับลูกค้าโดยทั่วไปนั้น จะดีกว่าการนำเสนอห้องพักที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้เลือกก่อนการตัดสินใจจองห้องพัก เพราะถ้ายังไม่มีการจองห้องพัก พวกเขาเหล่านั้นก็ยังไม่ได้เป็นลูกค้าโรงแรม เมื่อนำเสนอห้องพักต่างๆ มากมาย ก็จะเป็นเหตุให้ลูกค้าทำการเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้น โอกาสที่เขาจะเลือกใช้บริการของโรงแรมอื่นๆ ก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับ แต่ถ้าเขาจองห้องพักของโรงแรมเราเข้ามาแล้ว (จ่ายเงินค่าห้องพักแล้ว) และเรามี Upgrade Package ให้เลือก ลูกค้าจะเลือกส่วนเพิ่มเติมในสิ่งที่ตนเองต้องการโดยที่จะไม่กลับไปทำการเปรียบเทียบส่วนที่ต้องการซื้อเพิ่มเติมเหล่านี้กับโรงแรมอื่นๆ นอกจากนั้น การขาย Upgrage Package ในลักษณะที่เป็น Extras ที่ไม่ต้องซื้อพร้อมกับการจองห้องพักในครั้งแรกนั้น เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนที่จะซื้อได้ แม้ว่าจะไม่ได้จองห้องพักผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงแรมก็ได้

การขาย Upgrade Package นั้น ควรที่จะทำเป็นลักษณะของการขายสินค้าและบริการเพิ่มเติม (Extras) มีลักษณะการขายเช่นเดียวกันกับ การขายบริการรถรับ-ส่งสนามบิน หรือบริการอื่นๆ ของโรงแรม ที่สามารถซื้อหาได้โดยไม่ต้องไปผูกติดกับการจองห้องพักหลักแต่อย่างใด (แต่โดยความเป็นจริงแล้วลูกค้าต้องจองมาแล้วจึงจะมีโอกาสใช้บริการนี้ได้) จึงมีจำนวนลูกค้าที่ต้องการซื้อมากกว่า การเสนอขายตอนที่ลูกค้าจองห้องพักผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงแรม

โรงแรมที่มีการขายผ่าน Wholesaler หรือ Travel Agent ส่วนใหญ่มักจะขายห้องพักประเภท Lead In เป็นหลัก และมักจะขายเกินปริมาณห้องพักจริงเป็นจำนวนมากอันเนื่องมาจากการให้ Allotment กับคนกลางที่่เป็นตัวแทนจำหน่ายไว้ล่วงหน้า เมื่อขายเกินก็จำเป็นที่จะต้องทำการ Upgrade ลูกค้าจำนวนหนึ่งไปยังห้องพักในระดับที่สูงกว่าฟรีๆ ทำให้โรงแรมเสียรายได้จากการขายห้องพักในระดับที่สูงกว่า แต่การที่จะให้จะให้ Allotment ของห้องพักในระดับที่สูงกว่าแค่คนกลางทีเป็นตัวแทนจำหน่ายไปขายก็มักจะไม่ค่อยได้รับการยอมรับ เพราะราคาขายจะแตกต่างกัน ไม่สามารถจะแข่งขันกันได้ โรงแรมจึงจำเป็นที่จะต้อง Upgrade ห้องพักกับลูกค้าไปฟรีๆ

การนำเอา Upgrade Package มาขายให้กับลูกค้าที่จองห้องพักประเภท Lead In เข้ามาแล้ว จึงเป็นวิธีที่จะเพิ่มรายได้ให้แก่โรงแรม และลดปริมาณ Free Upgrade ห้องพักให้กับลูกค้าของตนเองลงไป หรือสามารถที่จะมีห้องพักประเภท Lead In มาขายเพิ่มเติมในนาทีสุดท้ายก็จะสามารถแข่งขันได้ในตลาด

เพื่อเป็นการดึงดูด และกระตุ้นให้เกิดการซื้อ Upgrade Package เพิ่มเติมแก่ลูกค้าที่จองห้องพักประเภท Lead In ไว้ก่อนหน้าแล้วนั้น โรงแรมควรที่จะมีการมอบข้อเสนอพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมในลักษณะของ Value Added เช่น Early Check-In หรือ Late Check-Out เข้าไปด้วยก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้มากขึ้น

สำหรับโอกาสในการที่จะขาย Upgrade Package แก่ลูกค้าที่จองห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางอื่นๆ เข้ามาก่อนหน้านั้นก็มีโอกาสไม่น้อย เพราะจากการศึกษาพฤติกรรมการจองห้องพักโรงแรมที่จองผ่านช่องทางต่างๆ มานั้น หลังจากจองเรียบร้อยแล้วลูกค้าจำนวนไม่น้อยจะเข้ามาหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับโรงแรมเพิ่มเติมจากข้อมูลที่ได้รับจากคนกลางที่เป็นตัวแทนจำหน่ายหรือทำหน้าที่จองห้องพักให้แก่ลูกค้าที่มักจะมีข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมให้แก่ลูกค้าไม่มากนัก การเข้ามาหาข้อมูลเพิมเติมในเว็บไซต์ทางการของโรงแรมจึงเป็นโอกาสที่จะนำเสนอ Upgrade Package ให้กับลูกค้าของโรงแรมได้ไม่ใช่น้อย

ลองพิจารณานำไปใช้กันดูนะครับ แล้วจะพบว่าสามารถใช้ Upgrade Package ในการเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการนำเสนอ Upgrade Package ในเว็บไซต์ของโรงแรมยังจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์อันเนื่องมาจากข้อความต่างๆ ที่นำเสนอเกี่ยวกับ Upgrade Package เหล่านี้

Last modified on Wednesday, 16 January 2013 16:46
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Google Place อีกช่องทางหนึ่งของ SEO ที่โ…

Google Place อีกช่องทางหนึ่งของ SEO ที่โรงแรมต้องรักษาไว้ให้ดี

Google Place เป็นเครื่องมือสำหรับการเผยแพร่ข้อมูลธุรกิจท้องถิ่นอีกอย่างหนึ่...

การตลาดผ่านเนื้อหา

การตลาดผ่านเนื้อหา

"Content is King" เป็นคำที่ บิลล์ เกตต์ ได้กล่าวเอาไว้ในลักษณะของวิสัยทัศน์...

กลยุทธ์การตลาด

กลยุทธ์การตลาด

กลยุทธ์การตลาดเกิดจากการนำเอาส่วนประสมหลักทางการตลาดคือ สินค้า (Product) รา...

Secret Deal ขายห้องได้ ราคาในตลาดไม่เสีย

Secret Deal ขายห้องได้ ราคาในตลาดไม่เสีย

ในบางช่วง บางเวลาที่โรงแรมทั้งหลายมีอัตราการจองห้องพักล่วงหน้าเข้ามาต่ำกว่า...

Leisure Market ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน

Leisure Market ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน

ในบรรดาตลาดลูกค้าของธุรกิจโรงแรมนั้น ตลาดผู้เดินทางมาพักผ่อน (Leisure ...

Bonus Night วิธีการส่งเสริมการขายที่ดีกว…

Bonus Night วิธีการส่งเสริมการขายที่ดีกว่าลดราคา

ในการส่งเสริมการขายห้องพักโรงแรมนั้น มีวิธีการหลากหลายวิธีที่สามารถนำมาใช้ไ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้662
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2999
เดือนนี้เดือนนี้25487
ทั้งหมดทั้งหมด4836761

We have 92 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area