การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

Hotels2Thailand.Com OTA ของคนไทยที่ไม่ธรรมดา

Rate this item
(4 votes)

ถ้าพูดถึง OTAs หรือ Online Travel Agents ที่โรงแรมในบ้านเรารู้จักและใช้เป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายห้องพักของตนเองให้กับลูกค้าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกแล้วนั้น จะรู้สึกเหมือนว่าธุรกิจบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์นั้นเป็นธุรกิจที่มาจากต่างชาติ หรือมีชาวต่างชาติเป็นเจ้าของไปเสียหมด ไม่มีคนไทยเป็นเจ้าของธุรกิจในลักษณะนี้โดยสมบูรณ์ไว้ให้คนไทยด้วยกันภาคภูมิใจบ้างเชียวหรือ

เมื่อ 10 กว่าปีก่อนที่ธุรกิจ e-Commerce เริ่มเป็นที่รู้จักในประเทศไทย และมีผู้ที่มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก โดดเข้ามาทำธุรกิจทางด้านการรับจองห้องพักโรงแรมออนไลน์ในลักษณะของ e-Commerce แต่ในสมัยก่อน การทำเว็บไซต์สำหรับใช้เป็นเอเย่นต์ในการรับจองห้องพักโรงแรมนั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากแต่ประการใด ใช้หลักการในด้าน Web Programming เข้ามาพื้นๆ เข้ามาใช้ก็สามารถสร้างเว็บไซต์มาให้บริการในตลาดได้มากมายหลายรายด้วยกัน

ในยุคเริ่มต้นของธุรกิจการรับจองห้องพักออนไลน์ในประเทศไทยนั้น การรับจองห้องพักไม่สลับซับซ้อนดังเช่นในปัจจุบัน ห้องพักโรงแรมที่เว็บไซต์ต่างๆ นำมาให้บริการก็มีเพียงไม่กี่ประเภท การจองห้องพักก็ตรงไปตรงมา การดำเนินธุรกิจเว็บไซต์บริการจองห้องพักออนไลน์จึงสามารถดำเนินการได้โดยทีมงานที่มี Web Programmer เป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ

แต่เมื่อมีธุรกิจเว็บไซต์รับจองห้องพักออนไลน์จากต่างชาติรุกเข้ามาหากินในประเทศไทย และนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีระบบที่ซับซ้อนเข้ามาให้บริการและแข่งขันในตลาด เว็บไซต์ที่ให้บริการรับจองห้องพักของไทย ที่ไม่สามารถพัฒนาเทคโนโลยีของตนเองมาแข่งขันได้ ก็ค่อยๆ หายไปทีละราย บางรายมีชื่อเสียงที่ดีก็โดนชาวต่างชาติซื้อไปครอบครองและดำเนินธุรกิจต่อ โดยมีการปรับปรุงเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่า สามารถแข่งขันได้ และยังมีให้บริการอยู่จนถึงทุกวันนี้ แต่ไม่ใช่คนไทยเป็นเจ้าของ จึงทำให้ดูเหมือนว่าธุรกิจ OTAs ในบ้านเราทุกวันนี้เป็นของชาวต่างชาติไปเสียหมด

แต่ในบรรดา OTAs ของไทยที่เริ่มต้นบุกเบิกธุรกิจนี้มาตั้งแต่กว่า 10 ปีที่ผ่านมานั้น Hotels2Thailand.Com เป็นเว็บไซต์หนึ่งที่มีคนไทยเป็นเจ้าของ และดำเนินธุรกิจโดยคนไทยแบบ 100% ที่สามารถพัฒนาเทคโนโลยีและธุรกิจ OTA ของตนผ่านวิกฤติต่างๆ มาได้จนถึงทุกวันนี้ แถมยังเป็น OTA ของไทยที่สามารถแข่งขันกับ OTAs ที่มาจากต่างประเทศได้ในทุกๆ ด้าน แถมยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีระบบต่างๆ ไว้ให้บริการลูกค้า และโรงแรมต่างๆ ที่เข้าร่วมจำหน่ายที่ดีมีลูกเล่นต่างๆ มากกว่า และมียอดขายที่ไม่น้อยหน้า OTAs ชื่อดังจากต่างชาติหลายแห่ง ถึงขนาดที่ว่าเป็น OTA ของไทยที่มี Trasaction สูงสุด

การที่ Hotels2Thailand.Com เป็น OTA ของไทยที่ได้รับความนิยมทั้งของลูกค้าที่ใช้บริการและโรงแรมต่างๆ ที่เป็น Supplier ให้กับทางเว็บไซต์นั้น ก็เพราะว่า Hotels2Thailand.Com ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการพัฒนารูปแบบของการให้บริการให้มีความหลากหลาย รองรับรูปแบบและวิธีการขายใหม่ๆ ที่ตลาดต้องการ มีรูปแบบการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายต่างๆ นาๆ ไว้รองรับ ทำให้สามารถนำเสนอในตลาดได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพทางด้าน SEO ในระดับแนวหน้า อีกทั้งยังเป็น OTAs รายแรกๆ ของไทยที่มีระบบ Extranets ไว้ให้โรงแรมใช้ในการบริหารจัดการด้านราคา Allotment และโปรโมชั่นต่างๆ มาเกือบ 10 ปี ก่อนหน้าที่ OTAs จากต่างประเทศหลายๆ รายจะมีระบบ Extranets ให้โรงแรมได้ใช้ และมีระบบการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเฉพาะประเทศที่ทางโรงแรมต้องการได้ด้วย โดยโปรโมชั่นเฉพาะประเทศนี้จะปรากฎขึ้นมาให้เห็นและจองได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้อินเทอร์เน็ตอยู่ในประเทศนั้นเท่านั้น ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศอื่นๆ จะไม่เห็นและไม่สามารถจองได้

Hotels2Thailand.Com นอกจากจะให้บริการจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีสินค้าและบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการอีกด้วย อาทิ Day Trip สนามกอล์ฟ สปา การแสดงโชว์ต่างๆ และกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ จัดได้ว่า เป็น OTAs ที่มีบริการรับจองที่หลากหลายภายในเว็บไซต์เดียว โดยไม่ต้องหาซื้อหรือจองจากหลายแหล่ง จึงได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

สำหรับการใช้งานระบบ Extranets ของ Hotels2Thailand.Com นั้นทางเว็บไซต์ได้จัดทำคู่มือการใช้งานต่างๆ เป็นภาษาไทยที่สะดวกในการศึกษาทำความเข้าใจวิธีการบริหารจัดการต่างๆ อีกทั้งยังมีพนักงานไว้ค่อยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง 

นอกจากนั้น Hotels2Thailand.Com จะเป็น OTA ให้บริการรับจองห้องพักด้วยตนเองแล้ว ยังเป็น Online Merchant ให้กับเว็บไซต์ในบ้านเราที่เข้าร่วมจำหน่ายห้องพักในลักษณะของ Affiliate Website อีกเป็นจำนวนมากในขณะนี้

สำหรับโรงแรมที่สนใจจะร่วมจำหน่ายห้องพักของท่านกับ Hotels2Thailand.Com สามารถติดต่อได้ที่นี่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Last modified on Saturday, 02 February 2013 22:35
Login to post comments

บทความอื่นๆ

ช่องทางการตลาดสำหรับตลาดผู้บริโภค

ช่องทางการตลาดสำหรับตลาดผู้บริโภค

Consumer Market หรือตลาดผู้บริโภคนั้น เป็นตลาดที่ผู้ใช้บริการ เป็นผู้มีบทบา...

Bonus Night วิธีการส่งเสริมการขายที่ดีกว…

Bonus Night วิธีการส่งเสริมการขายที่ดีกว่าลดราคา

ในการส่งเสริมการขายห้องพักโรงแรมนั้น มีวิธีการหลากหลายวิธีที่สามารถนำมาใช้ไ...

การวิเคราะห์ลูกค้าเพื่อหาโอกาสพัฒนาธุรกิ…

การวิเคราะห์ลูกค้าเพื่อหาโอกาสพัฒนาธุรกิจ

การศึกษาและวิเคราะห์ถึงกลุ่มลูกค้า เป้าหมายเพื่อการดำเนินธุรกิจต่างๆ ถือเป็...

รีวิวกำมะลอ การบิดเบือนในสื่อสังคมออนไลน…

รีวิวกำมะลอ การบิดเบือนในสื่อสังคมออนไลน์

ชื่อเรื่องนี้ไม่ใช่ชื่อเรื่องที่ผู้เขียนตั้งขึ้นมาให้ดูน่าสนใจ หรือให้ฟังดู...

หลักการของ Revenue Management

หลักการของ Revenue Management

Hotel Revenue Management หรือการบริหารรายได้ของโรงแรมนั้นหลักๆ แล้ว เป็นส่ว...

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Stopover

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Stopover

การท่องเที่ยวแบบ Stopover หรือการแวะท่องเที่ยวระหว่างทางก่อนการเดินทางไปยัง...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้653
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2990
เดือนนี้เดือนนี้25478
ทั้งหมดทั้งหมด4836752

We have 82 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area