การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ของธุรกิจ

Rate this item
(2 votes)

ธุรกิจที่มีเว็บไซต์แต่ไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์ของธุรกิจที่มีอยู้แล้วนั้นได้รับการออกแบบที่ถูกต้องตามหลักการและจะเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจหรือไม่ ควรที่จะได้รับการปรับปรุงหรือพัฒนาไปในทิศทางใดจึงจะสามารถนำเว็บไซต์มาใช้ประโยชน์ในเชิงธุรกิจได้มากกว่าปัจจุบัน สามารถใช้บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ธุรกิจของท่านจากเราได้ ซึ่งเราจะทำการวิเคราะห์และรายงานให้ท่านเจ้าของเว็บไซต์ได้รับทราบแบบตรงไปตรงมา

เว็บไซต์ของธุรกิจจำนวนมากได้รับการออกแบบและจัดสร้างมานานแล้ว และไม่ได้มีการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีใช้กันในปัจจุบัน เป็นเหตุให้ธุรกิจไม่สามารถใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ในธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับธุรกิจอื่นๆ ที่มีอยู่ทั่วโลกที่นำเอาเว็บไซต์มาใช้ประโยชน์ทางด้านธุรกิจกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มศักยภาพในการตลาดแล้วยังสามารถนำเว็บไซต์มาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย และช่วยให้ธุรกิจสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

การปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้เข้ากับยุคสมัยและเทคโนโลยีนั้นมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาธุรกิจในด้านอื่นๆ แต่การที่จะปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ไปในทิศทางใดนั้น ควรได้รับการวิเคราะห์ และประเมินเว็บไซต์ที่มีอยู่เดิมก่อนว่ามีจุดอ่อนหรือข้อบกพร่องในด้านใดบ้างที่ควรได้รับการแก้ไข และมีด้านใดบ้างที่ดีอยู่แล้วและควรได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป เพื่อเป็นการต่อยอดจากเว็บไซต์ของเดิมที่มีอยู่ไม่ทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่ง iHotel Marketer พร้อมที่จะให้บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ที่ใช้ในธุรกิจของทุกท่านในแง่มุมต่างๆ พร้อมทั้งจะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่ท่านนำไปใช้งาน

 

website-analysis

บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ขอเราจะทำการวิเคราะห์เว็บไซต์ของท่านในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. Design เราจะวิเคราะห์ว่าเว็บไซต์ของท่านได้รับการออกแบบมาเหมาะสมกับการรับชมผ่านทางหน้าจอต่างๆ หรือไม่ เพราะทุกวันนี้ผู้ชมเว็บไซต์จะชมผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ Tablet และโทรศัพท์มือถือ ที่มีขนาดและความละเอียดของการแสดงผลที่แตกต่างกัน ซึ่งการออกแบบเว็บไซต์ปัจจุบันต้องสามารถรองรับการรับชมผ่านหน้าจอต่างๆ ได้ และมีการปรับรูปแบบการแสดงผลให้มีความเหมาะสมกับหน้าจอแต่ละประเภท ไม่ใช่การแสดงผลแบบเดียวกันทั้งหมด ซึ่งจะไม่เหมาะกับการรับชมผ่านทางหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดเล็ก และมีความสามารถในการแสดงผลต่ำกว่าหน้าจอคอมพิวเตอร์
 2. Navigation เราจะทำการวิเคราะห์ระบบเมนู และปุ่มนำทางและการเชื่อมโยงไปยังเนื้อหาต่างๆ ภายในเว็บไซต์ว่ามีการออกแบบและจัดทำไว้อย่างถูกต้องหรือเหมาะสมหรือไม่
 3. Content เราจะทำการวิเคราะห์เนื้อหาที่นำเสนอภายในเว็บไซต์ ทั้งรูปแบบ และวิธีการนำเสนอว่ามีความน่าสนใจเพียงใด ความสมบูรณ์ของเนื้อหาที่มีอยู่ และเนื้อหาที่ควรจะมีเพิ่มเติมตามหลักการนำเสนอเนื้อหาภายในเว็บไซต์ธุรกิจที่ดี
 4. HTML/CSS Quality and Validation เราจะทำการวิเคราะห์รูปแบบของภาษาที่นำมาใช้ในการเขียนเว็บไซต์ทั้ง ภาษา HTML ที่นำมาใช้ในการสร้างเนื้อหา และภาษา CSS ที่นำมาใช้ในการกำหนดการแสดงผลว่ามีความเหมาะสมกับเทคโนโยลีในปัจจุบันมากน้อยเพียงใด ซึ่งการใช้ภาษาแบบเก่า จะไม่สามารถแสดงผลได้อย่างถูกต้องสำหรับเทคโนโลยีในการชมสมัยใหม่
 5. Usability วิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ในด้านต่างๆ ว่ามีประโยชน์ใช้สอยครอบคลุมด้านใดบ้าง และควรที่จะพัฒนาด้านใดเพิ่มเติมได้บ้าง เพื่อให้สามารถใช้เว็บไซต์ได้ประโยชน์ในทางธุรกิจสูงสุด
 6. SEO Methods วิเคราะห์เครื่องมือเสริมประสิทธิภาพเว็บไซต์ในการค้นหาผ่าน Search Engine ต่างที่มีออยู่ในเว็บไซต์ในลักษณะของ Onpage SEO 
 7. วิเคราะห์กายภาพด้านอื่นๆ ของเว็บไซต์ว่าควรที่จะได้รับการปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไรบ้าง

การวิเคราะห์เว็บไซต์ของ iHotel Marketer จะเป็นการวิเคราะห์ตามหลักการทั่วไป และวิเคราะห์เทคนิคเฉพาะด้านที่เกิดจากประสบการณ์ส่วนตัว ซึ่งจะเป็นการวิเคราะห์แบบตรงไปตรงมาโดยไม่นำเอาธุรกิจอื่นใดมาแอบแฝงไว้เพื่อประโยชน์ของผู้วิเคราะห์เอง และเจ้าของเว็บไซต์สามารถนำผลการวิเคราะห์ที่ได้รับไปใช้ในการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง โดยมิต้องให้ iHotel Marketer ดำเนินการ แต่ถ้าทางเจ้าของเว็บไซต์จะมอบหมายให้เราดำเนินการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์ให้ ทางเราก็ยินดีที่จะรับดำเนินการให้อย่างเต็มที่

ท่านที่สนใจจะให้ iHotel Marketer ทำการวิเคราะห์เว็บไซต์ให้ สามารถติดต่อสอบถาม และขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

อนึ่งการวิเคราะห์เว็บไซต์นี้เป็นการวิเคราะห์ทางด้านกายภาพที่สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ได้จากทางหน้าเว็บไซต์ มิได้เป็นการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ (Performance) ของเว็บไซต์ในลักษณะของ Website Analytics แต่ประการใด และการวิเคราะห์ของ iHotel Marketer ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่วิเคราะห์ส่วนที่นำมาประกอบในเว็บไซต์ในลักษณะของ Third Party

Last modified on Wednesday, 25 July 2012 12:54
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งข…

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดของธุรกิจโรงแรม

Competitor Analysis เป็นการวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดกลุ่มกลยุทธ์เดียวกัน เพ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน ...

การกำหนดราคาห้องพักเพื่อการตลาดโรงแรม

การกำหนดราคาห้องพักเพื่อการตลาดโรงแรม

สำหรับโรงแรม/รีสอร์ทที่ใช้นโยบายช่องทางการตลาดที่หลากหลาย (Multi-Channels M...

E-mail Marketing กลยุทธ์การตลาดที่ไม่ควร…

E-mail Marketing กลยุทธ์การตลาดที่ไม่ควรมองข้าม

E-mail Marketing หรือการตลาดผ่านอีเมล์นั้นยังจัดได้ว่าเป็นกลยุทธ์ทางด้านการ...

เพิ่มประสิทธิภาพการขายแบบ Early Bird

เพิ่มประสิทธิภาพการขายแบบ Early Bird

มีหลายๆ โรงแรมงัดเอากลยุทธ์การขายแบบ Early Bird มาใช้เพื่อส่งเสริมการขายห้อ...

ADR กับ Occupancy

ADR กับ Occupancy

คนที่ทำงานด้านการตลาดและการขายโรงแรมหลายๆ คนคงจะปวดหัวไม่น้อย กับสถานการณ์ผ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้356
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1435
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้356
เดือนนี้เดือนนี้27249
ทั้งหมดทั้งหมด4879257

We have 84 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area