การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

เทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยการให้รางวัล (Incentive)

Rate this item
(4 votes)

การให้รางวัล (Incentive) เป็นวิธีการส่งเสริมการขายที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างหนึ่งที่สามารถนำมาให้กับการขายห้องพักของโรงแรมได้เป็นอย่างดี แต่กลับไม่ค่อยมีโรงแรมนำมาใช้มากนัก ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะขั้นตอนการทำงานด้านบัญชีและธุรการที่จะยุ่งยากมากขึ้น และการสื่อสารการตลาดของโรงแรมมที่ไม่มีประสิทธิภาพ

ที่กล่าวว่าการให้รางวัล (Incentive) เป็นวิธีการส่งเสริมการขายที่ดีสำหรับโรงแรมเพราะมีเหตุผลสนับสนุนหลัก 3 ประการคือ

 1. สามารถเพิ่มยอดขายได้ในราคาเดิม ไม่ต้องลดราคาลงมา ทำให้ไม่เสียภาพลักษณ์และตำแหน่งการตลาดที่วางไว้ ลูกค้าจะจดจำราคาขายที่กำหนดไว้ได้ ต่างจากการลดราคาสินค้าลงมาแข่งขัน
 2. เพิ่มประสิทธิภาพของการสื่อสารในการขาย เพราะผู้ขายจะเพิ่มความพยายามในการนำเสนอและขายสินค้าให้กับลูกค้าหรือผู้มาใช้บริการ โดยการสร้างความโดดเด่นของสินค้าที่เหนือกว่าสินค้าของคู่แข่งเพื่อให้สามารถขายได้มากขึ้น และขายได้ตามเป้า
 3. ประมาณการยดขายได้ การส่งเสริมการขายในลักษณะนี้ สามารถที่จะประมาณการยอดขายได้แน่นอนว่าผู้ที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายแบบนี้แต่ละรายควรจะมีเป้ารายละเท่าใด เพราะการที่จะได้รางวัลจากการร่วมรายการต้องทำยอดขายให้ได้ตามเป้าที่กำหนดไว้

สำหรับการส่งเสริมการขายโดยการให้รางวัลนี้สามารถทำได้ในหลายระดับตามความเหมาะสมคือ

 1. การให้รางวัลกับพนักงานขายของโรงแรม ในการที่จะพยายามขายให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้ยอดขายที่สูงขึ้นกว่าเป้าตามปกติที่ได้มีการกำหนดไว้ วิธีนี้เหมาะแก่การขายโดยใช้การขายตรง ที่พนักงานขายจะขายให้กับผู้ซื้อที่เป็นลูกค้าหรือผู้ใช้บริการ หรือลูกค้าองค์กรที่ซื้อสินค้าและบริการไปใช้ในธุรกิจของตนเอง
 2. การให้รางวัลกับคนกลางที่เป็นผู้ค้าส่ง จะช่วยให้ผู้ค้าส่งพยายามที่จะผลักดันสินค้าออกสู่ท้องตลาดผ่านลูกค้าของตนเองที่เป็นผู้ค้าปลีกเพิ่มมากขึ้น วิธีการนี้เหมาะแก่การขายผ่านช่องทางการขายแบบหลายระดับ ที่มีผู้ค้าส่งเป็นคนกลางผู้ซื้อห้องพักของโรงแรมไปขายต่ออีกทอดหนึ่ง
 3. การให้รางวัลกับผู้ค้าปลีก ผู้ค้าปลีกคือผู้ที่ขายสินค้าใหักับลูกค้าหรือผู้ใช้บริการโดยตรง ซึ่งการให้รางวัลผู้ค้าปลีกนี้จะช่วยให้ผู้ค้าปลีกพยายามที่จะขายสินค้าที่มีรางวัลให้มากกว่าสินค้าทั่วไป วิธีการนี้เหมาะแก่การขายผ่านช่องทาง 1 ระดับ ที่โรงแรมขายให้กับผู้ค้าปลีกหรือ Retail Agent ทั้งหลายโดยตรง โดยไม่ผ่านผู้ค้าส่ง

ในส่วนสิ่งตอบแทนที่จะมอบให้เป็นรางวัลในการส่งเสริมการขายด้วยวิธีนี้นั้น สามารถจัดสิ่งตอบแทนให้ได้ในหลายลักษณะ อาทิ

 1. เงินตอบแทน เป็นการให้รางวัลตอบแทนในลักษณะของเงินสดที่จะมอบให้เมื่อสามารถขายได้ตามเป้าที่กำหนด
 2. เป็น Gift Certificate/Credit Note ที่สามารถนำมาใช้แทนเงินสดแลกใช้สินค้าและบริการของทางโรงแรมได้ในภายหลัง
 3. เป็น Gift Voucher ที่สามารถใช้แทนเงินสดในการนำไปแลกซื้อสินค้าและบริการอื่นๆ ทั้งภายในและภายนอกโรงแรมได้ ตามที่กำหนดไว้ใน Gift Voucher
 4. เป็นสิ่งของ ที่ทางโรงแรมกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าถ้าขายได้เท่าใด แล้วจะได้รับรางวัลอะไรเป็นการตอบแทน
 5. เป็นสิ่งตอบแทนอื่นๆ ที่ทางโรงแรมอาจจะกำหนดไว้เป็นรางวัลสำหรับการส่งเสริมการขายในลักษณะนี้

ในด้านความยุ่งยากของการจัดการที่จะมีขั้นตอนและกระบวนการเพิ่มมากขึ้นอาจจะมีดังต่อไปนี้

 1. การเฝ้าสังเกตุ ทางโรงแรมต้องเฝ้าสังเกตุ Productivity ของ ผู้ที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้อยู่อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เพื่อให้รู้ได้ว่าแต่ละรายมียอดขายมากน้อยเพียงใด และต้องคอยกระตุ้นเตือนผู้เข้าร่วมรายการในการพยายามผลักดันยอดขายให้เข้าเป้า
 2. การรายงาน เมื่อครบกำหนดวงรอบที่ทางโรงแรมกำหนดไว้ จำเป็นจะต้องทำการสรุปยอดขายของผู้เข้าร่วมรายการแต่ละรายเพื่อมาคิดคำนวนประกอบการพิจารณาให้รางวัล
 3. การตรวจสอบ ในการให้รางวัลแก่ผู้ร่วมรายการ จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบยอดขายให้ตรงกันและเป็นที่ยอมรับได้ทั้งสองฝ่าย
 4. การให้รางวัล ผู้ให้รางวัลจะต้องทำบัญชีของรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ร่วมรายการและทำเป็นค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขายของโรงแรม แต่ถ้าเป็นการส่งเสริมการขายโดยการลดราคาโรงแรมก็ไม่ต้องจัดทำบัญชีเหล่านี้เพิ่มเติม
 5. ภาระภาษี ในการให้รางวัลที่สามารถคิดคำนวนมูลค่าเป็นตัวเงินได้นั้น ตามกฎหมายผู้รับรางวัลต้องมีภาระในด้านภาษีที่ต้องชำระให้แก่รัฐ และจำเป็นต้องยื่นต่อกรสรรพากรเมื่อครบกำหนดยื่นภาษี ซึ่งผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายบางรายไม่สะดวกในเรื่องนี้ ทางโรงแรมอาจจะต้องหาวิธีที่จะไม่สร้างความยุ่งยากให้แก่ผู้เข้าร่วมรายการ

ในด้านการบริหารจัดการเกี่ยวกับการส่งเสริมการขายโดยการให้รางวัลนั้นมีหลักในการดำเนินการดังนี้

 1. ขายห้องพักในราคาปกติ รายได้จากการขายนำมาลงเป็นบัญชีรายได้จากการขายห้องพักในราคาขายที่เป็นราคาเต็ม จะทำให้เห็นว่ามีจำนวนหน่วยที่ขายเพิ่มมากขึ้น สัมพันธ์กันกับรายได้จากการขายที่เพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าเป็นการส่งเสริมการขายแบบลดราคานั้น อาจจะเห็นว่าจำนวนหน่วยที่ขายเพิ่มมากขึ้น แต่ในด้านรายได้อาจจะไม่เพิ่มขึ้น หรืออาจจะลดลงไปกว่าเดิมก็เป็นได้
 2. รางวัลที่มอบให้ นำไปลงบัญชีในส่วนของค่าใช้จ่ายสำหรับการส่งเสริมการขาย หรือการตลาด ที่สามารถสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า รายการส่งเสริมการขายแบบการให้รางวัลแต่ละรายการมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนเงินที่จ่ายจริงเป็นเท่าใด ในขณะที่การขายแบบลดราคานั้น โดยทั่วไปแล้วโรงแรมที่ใช้วิธีการส่งเสริมการขายแบบนี้ไม่เคยที่จะเอาส่วนต่างของราคาที่ลดลงไปมาคิดคำนวนเป็นค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขาย

ผลกระทบข้างเคียงที่ได้จากการส่งเสริมการขายแบบให้รางวัลนี้ จะส่งผลในทางบวกต่อธุรกิจ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากความพยายามของผู้เข้าร่วมรายการที่จะพยายามนำเสนอสินค้าและบริการของโรงแรมให้เป็นที่รู้จัก และยอมรับของลูกค้าผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้น อันจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจในระยะยาว

Last modified on Thursday, 25 December 2014 11:18
Login to post comments

บทความอื่นๆ

B2B โรงแรมยุคนี้ "ต้อง" มีใช้

B2B โรงแรมยุคนี้ "ต้อง" มีใช้

ในขณะที่โรงแรมในบ้านเราแห่แหนไปขายห้องพักผ่านทาง OTAs ที่มีการห้ำหั่นราคากั...

เทคนิคการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายห้องพั…

เทคนิคการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายห้องพัก

โปรโมชั่นเป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่จะช่วยกระตุ้นตลาด และเพิ่มยอดขายสิน...

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามชั้นทางสังคม

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามชั้นทางสังคม

ในการแบ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของธุรกิจโรงแรมนิยมนำเอาชั้นทางสังคม (Social Cl...

Rev.PAR. เครื่องชี้วัดประสิทธิภาพการตลาด…

Rev.PAR. เครื่องชี้วัดประสิทธิภาพการตลาด การขาย และการบริหารรายได้

โดยหลักของ Demand และ Supply ทั่วไปแล้ว โรงแรมที่มี ADR. (Average Daily Rat...

นักท่องเที่ยวสิงคโปร์ตลาดที่ไม่มีวันตาย

นักท่องเที่ยวสิงคโปร์ตลาดที่ไม่มีวันตาย

ประเทศสิงคโปร์แม้ว่าจะเป็นประเทศเล็กๆ มีประชากรไม่มากนักแต่เป็นประเทศที่ผู้...

การสร้างทีมงานขายโรงแรม

การสร้างทีมงานขายโรงแรม

ทีมงานขายของโรงแรมจัดได้ว่ามีความสำคัญต่อการสร้างรายได้ให้แก่ธุรกิจ การมีที...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้646
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2983
เดือนนี้เดือนนี้25471
ทั้งหมดทั้งหมด4836745

We have 66 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area