การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

Sales Call ที่ดีต้องมีการวางแผน

Rate this item
(5 votes)

การเข้าพบลูกค้าเพื่อทำการขาย (Sales Call) เป็นภารกิจหลักอย่างหนึ่งของพนักงานขายของโรงแรมที่จะต้องทำการติดต่อนัดหมายกับบุคคลหรือผู้มีหน้าที่ซื้อสินค้าและบริการจองโรงแรมในองค์กรหรือหน่วยงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของพนักงานโรงแรมเพื่อทำการนำเสนอสินค้าและบริการของตนเองตามที่ได้รับมอบหมาย ให้ได้ยอดขายตามเป้าที่ทางโรงแรมกำหนดไว้

ในการประเมินประสิทธิภาพของพนักงานขายนั้น นอกจากยอดขายที่ขายได้แล้วนั้น พนักงานขายแต่ละคนจะต้องปฏิบัติภารกิจในการเข้าพบลูกค้าเพื่อเสนอขายสินค้าและเจรจาธุรกิจตามจำนวนที่ผู้บริการงานขายได้กำหนดไว้ด้วยว่าในแต่ละสัปดาห์ หรือแต่ละเดือน พนักงานขายแต่ละคนควรที่จะต้องมียอดการทำ Sales Call เป็นจำนวนเท่าใด และมีวัตถุประสงค์ในการทำ Sales Call แต่ละด้านเป็นจำนวนเท่าใด

การทำ Sales Call ของพนักงานขาย แบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ ดังนี้

 1. Cold Call คือการเข้านำเสนอสินค้าและบริการเพื่อทำการขายให้กับลูกค้าเป้าหมายใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยมีการซื้อขายกันมาก่อน โดยที่ทางลูกค้าเป้าหมายยังไม่ได้ติดต่อมายังทางโรงแรมเพื่อแสดงความจำนงค์ว่าต้องการใช้บริการของโรงแรม หรือต้องการใช้สินค้าและบริการของโรงแรมในขณะนั้น แต่อาจจะเป็นลูกค้าของโรงแรมได้ในอนาคต
 2. Hot Call คือการเข้าพบกับลูกค้าที่ติดต่อมายังทางโรงแรม แสดงความจำนงค์ว่าต้องการพบปะพูดคุยกับพนักงานขายเพื่อทำการเจรจาต่อรองซื้อ-ขายระหว่างกัน ซึ่งลูกค้าพร้อมที่จะทำการตกลง-ซื้อขายในทันทีที่ผลการเจรจาเป็นที่น่าพอใจ

แต่ละสัปดาห์พนักงานขายของโรงแรมจำเป็นจะต้องทำการวางแผนการนัดพบกับลูกค้าเพื่อนำเสนอขายสินค้าและบริการเพื่อให้บรรลุเป้าการขายที่แต่ละคนได้รับมอบหมายจากทางโรงแรม ทั้งเป้าหมายในระยะสั้น และเป้าหมายในระยะยาว พนักงานขายจึงจำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนการเข้าพบลูกค้าเพื่อทำการขายให้เหมาะสมกับเป้าหมายของตนเองเป็นอย่างดี จัดลำดับความเร่งด่วน และสัดส่วนระหว่าง Cold Call และ Hot Call ให้เหมาะสมกับการเวลาที่จะต้องใช้ไปในแต่ละสัปดาห์ และเหมาะสมกับเส้นทางที่จะใช้ในการทำ Sales Call เพื่อความสะดวก และความประหยัดทั้งด้านเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

การวางแผนทำ Sales Call ที่ดีนั้นมีกระบวนการที่พนักงานขายควรที่จะต้องดำเนินการดังต่อไปนี้

 1. หาข้อมูล
  พนักงานขายจำเป็นที่จะต้องเตรียมการ หรือทำการบ้านของตนเองให้ดีเสียก่อน โดยการศึกษาหาข้อมูลประกอบที่จำเป็นไว้เป็นข้อมูลพื้นฐานในการพูดคุยเจรจาธุรกิจ อาทิ ในการทำ Cold Call จะต้องศึกษาหาข้อมูลความต้องการต่างๆ ของลูกค้าให้ดีเสียก่อนว่า ตรงกับสินค้าและบริการที่ตนเองกำลังจะนำไปเสนอมากน้อยเพียงใด และมีคู่แข่งรายใดในตลาดที่ลูกค้าใช้บริการอยู่แล้วบ้าง ศึกษาจุดอ่อนและจุดแข็งของสินค้าและบริการที่จะนำไปเสนอแข่งเพื่อให้ได้มาเป็นลูกค้าของตนเอง ส่วนการทำ Hot Call ก็ควรที่จะต้องศึกษาข้อมูลพื้นฐานเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเป็นลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการอยู่ก่อนหน้าแล้ว ควรที่จะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการใช้สินค้าและบริการ (Productivity) กับทางโรงแรมในอดีตไว้เป็นข้อมูลให้ดีเสียก่อน ถ้าเป็นลูกค้าที่เคยมีพนักงานขายของโรงแรมเข้าไปพบก่อนหน้าแล้ว ก็ควรที่จะนำเอา Sales Report เก่าๆ มาศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเจรจาธุรกิจในครั้งที่ผ่านๆ มาใช้เป็นข้อมูล
 2. จัดลำดับความสำคัญเร่งด่วน
  เมื่อหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับลูกค้าได้แล้ว พนักงานขายจะต้องจัดลำดับความสำคัญเร่งด่วนของลูกค้าแต่ละราย ตามความต้องการ และเป้าหมายทางการขายของพนักงานขายแต่ละคน ว่ารายใดควรเข้าไปพบเป็นลำดับก่อนหลัง ตามวัตถุประสงค์ในการทำ Sales Call กับลูกค้าแต่ละราย
 3. กำหนดเส้นทาง
  การกำหนดเส้นทางในการเดินทางไปพบลูกค้าที่ดีจะช่วยให้ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางของพนักงานขายแต่ละคน ในแต่ละวันที่จะเดินทางออกไปพบลูกค้านั้นควรไปในเส้นทางเดียวกันมีความต่อเนื่องกัน ไม่ควรกำหนดเส้นทางย้อนไป-มา โดยจัดให้ลูกค้าที่มีลำดับความสำคัญเร่งด่วนมากที่สุดเป็นจุดหมายหลักของแต่ละเส้นทาง
 4. จัดทำกำหนดการที่จะเข้าพบลูกค้า
  เป็นการกำหนดที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ ลำดับความเร่งด่วน และเส้นทางที่จะใช้การทำ Sales Call ที่กำหนดไว้ มีการกำหนดรายชื่อบุคคลที่จะเข้าพบ พร้อมทั้งรายละเอียดการติดต่อ และวัตถุประสงค์ที่จะเข้าพบ
 5. เสนอแผนการทำ Sales Call
  เมื่อพนักงานขายวางแผนการทำ Sales Call ของตนเองแล้วควรที่จะต้องมีการนำเสนอแผนนั้นต่อหัวหน้าทีมงานขาย หรือผู้บริหารงานขายเพื่อตรวจดูว่ามีความเหมาะสม หรือต้องการมอบหมายภารกิจอื่นๆ ให้เพิ่มเติมหรือไม่
 6. ปรับปรุงแผน Sales Call
  เมื่อได้รับคำแนะนำ หรือได้รับการมอบหมายเพิ่มเติมจากหัวหน้าทีมงานขายหรือผู้บริหารงานขาย พนักงานขายก็ต้องทำการปรับปรุงแผน Sales Call ของตนเอง และหาข้อมูลเพิ่มเติมในรายการที่ได้รับการมอบหมายมาใหม่
 7. นัดหมายลูกค้าตามแผน
  พนักงานขายจะต้องทำการนัดหมายกับลูกค้าที่ได้กำหนดไว้ในแผน Sales Call ที่จัดทำไว้ ถ้าไม่สามารถนัดหมายกับลูกค้าได้ตามแผน ก็ควรที่จะปรับแผนโดยการนัดพบกับลูกค้ารายอื่นที่อยู่ในเส้นทางเดียวกัน ส่วนลูกค้าที่ไม่สามารถนัดหมายเข้าพบได้ตามแผนการ ก็นำไปจัดไว้ในแผนการทำ Sales Call เส้นทางนั้นในครั้งต่อไป

หมายเหตุ : พนักงานขายควรหลีกเลี่ยงการทำนัดลูกค้าเพื่อเข้าไปทำ Sales Call หรือโทรเข้าไปขอทำนัดในวันจันทร์ช่วงเช้า และวันศุกร์ช่วงบ่าย เพราะโดยปกติแล้วลูกค้าจะยุ่งกับการเคลียร์งานต่างๆ ของตนเอง เว้นเสียแต่ว่าลูกค้าจะนัดหมายให้เข้าไปพบในช่วงเวลาดังกล่าวเอง

การวางแผน Sales Call ที่ดี จะส่งผลต่อประสิทธิภาพ (Performance) ของพนักงานขายแต่ละคน ที่จะสามารถเข้าพบลูกค้าได้ตามจำนวนครั้งที่ทางโรงแรมกำหนดไว้ และจะได้ผลที่กว่าไม่มีการวางแผน ดังนั้นพนักงานขายที่ดีไม่ควรที่จะมองข้าม

Last modified on Thursday, 26 February 2015 10:24
Login to post comments

บทความอื่นๆ

วิกฤติการเมืองภายในประเทศกับการตลาดโรงแร…

วิกฤติการเมืองภายในประเทศกับการตลาดโรงแรมไทย

การเมืองทั้งภายในและภายนอกประเทศเป็นปัจจัยแวดล้อมที่มีอิทธิพลต่อการตลาดของธ...

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาดผู้ค้าส่งด้านการเดินทาง/ท่องเที่ยวหรือ Travel Wholesaler เป็นตลาดที่โรง...

OTAs รายอื่นๆ หายไปไหน

OTAs รายอื่นๆ หายไปไหน

ในขณะที่โรงแรมจำนวนมากในบ้านเรากำลังคลั่งไคล้กับ OTAs บางราย ที่กระหน่ำโฆษณ...

การสร้างแบรนด์ของธุรกิจโรงแรม

การสร้างแบรนด์ของธุรกิจโรงแรม

ตราสินค้า หรือ แบรนด์ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจโรงแรมเป็นสิ่งส...

Free Wi-Fi สิ่งจูงใจลูกค้าออนไลน์ที่ไม่น…

Free Wi-Fi สิ่งจูงใจลูกค้าออนไลน์ที่ไม่น่ามองข้าม

ในการขายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ ทางอินเทอร์น็ตนั้น การให้บริการ Wi-Fi...

เปลี่ยนคู่แข่งขันเป็นพันธมิตรเพื่อธุรกิจ…

เปลี่ยนคู่แข่งขันเป็นพันธมิตรเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน

การตลาดธุรกิจโรงแรมในบ้านเราทุกวันนี้แข่งขันกันแบบเอาเป็นเอาตาย ฟาดฟันกันเพ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้665
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1285
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้3002
เดือนนี้เดือนนี้25490
ทั้งหมดทั้งหมด4836764

We have 99 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area