การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

Executive Lounge กับการส่งเสริมการตลาดและการขาย

Rate this item
(0 votes)

ธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมการให้บริการนั้นล้วนต้องการที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการของตนเองเพื่อสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น จึงได้มีการออกแบบและจัดการบริการพิเศษเพิ่มเติมจากการบริการตามมาตรฐานของอุตสหกรรมโดยทั่วไป ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างรายได้เพิ่มเติมแล้วยังจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการเพิ่มเติมมากขึ้น โดยนำเอาบริการเสริมเหล่านี้มาใช้เป็นสิทธิประโยชน์พิเศษแก่ลูกค้าของตนเอง

สิ่งที่ธุรกิจบริการทั้งหลายนิยมนำมาใช้เพื่อให้เห็นถึงการบริการที่มีความแตกต่างจากการบริการปกติในปัจจุบันคือการจัด Executive Lounge หรือ Club Lounge ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าระดับบริหาร สมาชิก หรือลูกค้าคนสำคัญ อันเป็นสิทธิประโยชน์อย่างหนึ่งของลูกค้าเหล่านี้ที่มีความจงรักภักดีต่อสินค้าและบริการ และลูกค้าที่ยินดีจ่ายเงินในราคาสูงเพื่อให้สามารถใช้บริการที่ธุรกิจจัดไว้เป็นพิเศษนี้ได้ และกลายมาเป็นเครื่องมือทางด้านการตลาดที่สำคัญของธุรกิจต่างๆ ในการจูงใจลูกค้าของตนเอง เช่น ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจธนาคาร ธุรกิจบัตรเครดิต เป็นต้น ที่ได้มีการจัดให้มี Executive Lounge หรือ Club Lounge ไว้ให้บริการลูกค้าคนพิเศษทั้งในและนอกสถานที่

ในธุรกิจการบินพาณิชย์นั้น Executive Lounge ที่จัดไว้ให้บริการลูกค้าคนพิเศษ และลูกค้าที่จ่ายเงินค่าบัตรโดยสารในราคาปกตินั้นนับว่ามีบทบาทเป็นอย่างยิ่งในการเพิ่ม Market Segment ของลูกค้าที่ใช้บริการตรงกับสายการบินเพิ่มมากขึ้นควบคู่ไปกับการจัดสิทธิพิเศษอื่นๆ ไว้รองรับทำให้สายการบินต่างๆ ที่มีบริการพิเศษเหล่านี้มีรายได้เพิ่มขึ้นสูงกว่าสายการบินที่ไม่มีบริการพิเศษเหล่านี้เป็นจำนวนมาก

สำหรับธุรกิจโรงแรมนั้น การจัดให้มี Executive Lounge หรือ Club Lounge นอกจากจะใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้เพิ่มโดยการให้บริการเสริมที่สูงกว่ามาตรฐานตามปกติแล้ว ยังเป็นเสมือนเครื่องมือในการคัดกรองลูกค้าที่มาใช้บริการของโรงแรมเพื่อให้คณะผู้บริหารของโรงแรมได้มีโอกาสปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเหล่านี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และรักษาไว้เป็นลูกค้าของโรงแรมต่อไปในอนาคตได้ เพราะลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่เป็นลูกค้าในระดับผู้บริหาร หรือลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงกว่าลูกค้าทั่วไปมีโอกาสที่จะกลับมาใช้บริการซ้ำ หรือมี Customer Value ที่สูงกว่าลูกค้าทั่วไปนั่นเอง

นอกจากนั้น โรงแรมสามารถใช้ประโยชน์ Executive Lounge หรือ Club Lounge ในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ โดยการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของพันธมิตรในการเข้าใช้บริการได้เป็นกรณีพิเศษ ก็จะได้ประโยชน์ในด้านการส่งเสริมการตลาดร่วมกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังจะใช้เป็นเครื่องมือในการเจราต่อรองกับตัวแทนจำหน่ายที่มีคุณภาพทั้งหลายในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายเฉพาะกลุ่มในการเข้าใช้บริการ Executive Lounge หรือ Club Lounge ภายในโรงแรมได้ ก็จะช่วยตัวแทนจำหน่ายสามารถนำเสนอสินค้าและบริการที่แตกต่างกว่าตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆ ที่เป็นคู่แข่งกันในตลาดได้

ในด้านการจำหน่ายห้องพักให้กับลูกค้าที่จองเข้ามากับทางโรงแรมโดยตรงที่ปกติแล้วอัตราค่าห้องพักจะสูงกว่าการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือช่องทางการขายอื่นๆ ของโรงแรมนั้น การมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้บริการ Executive Lounge หรือ Club Lounge ของโรงแรมได้นั้น เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความแตกต่างในการขายที่แข่งขันกันสูง และดึงดูดใจให้ลูกค้าสนใจมาใช้บริการจองห้องพักกับทางโรงแรมเพิ่มมากขึ้นได้

Executive Lounge หรือ Club Lounge ยังสามารถนำมาใช้ในการจัดทำแพคเกจที่น่าสนใจเสนอแก่ลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้เป็นอย่างดี อาทิ ลูกค้ากลุ่มฮันนีมูน ลูกค้าประชุม/สัมนา และลูกค้าที่เดินทางเพื่อธุรกิจทั้งหลายได้เป็นอย่างดี เพราะจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าเหล้านี้ได้ และจะช่วยให้รู้สึกว่ามีความสุขสบายเพิ่มมากขึ้น

จากประสบการณ์พบว่า การนำเอา Executive Lounge หรือ Club Lounge มาใช้เป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการตลาดและการขายนั้น สามารถเพิ่มยอดขายโรงแรมให้กับลูกค้าโดยตรงได้มากขึ้น มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น และสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจาก ADR. ที่สูงขึ้น สามารถสร้างพันธมิตรทางธุรกิจได้เพิ่มขึ้น จึงอยากจะแนะนำให้โรงแรมทั้งหลายลองพิจารณานำเอามาใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดและการขายที่ยั่งยืนให้กับโรงแรมของตนเองอีกทางหนึ่ง

Last modified on Tuesday, 04 December 2012 08:25
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Flash Sales สำหรับการตลาดที่ยั่งยืน

Flash Sales สำหรับการตลาดที่ยั่งยืน

การขายแบบ Flash Sales ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้นั้น โรงแรมส่วนมากม...

ประเภทของ Contract Agreement โรงแรม

ประเภทของ Contract Agreement โรงแรม

Contract Agreement หรือสัญญาการใช้บริการ ที่โรงแรมออกให้แก่ลูกค้าองค์ก...

องค์ประกอบสำคัญของการตลาดออนไลน์โรงแรม

องค์ประกอบสำคัญของการตลาดออนไลน์โรงแรม

การตลาดออนไลน์โรงแรมนั้นมิได้หมายถึงเพียงการขายห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม...

Nationality หรือ Country of Residence

Nationality หรือ Country of Residence

ปัญหาที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของการตลาดโรงแรมที่มีลูกค้ามาจากนานาชาติก็คือที่...

การตลาดที่เปลี่ยนไปกับการขายที่ไม่เปลี่ย…

การตลาดที่เปลี่ยนไปกับการขายที่ไม่เปลี่ยนแปลง

ธุรกิจโรงแรมพยายามที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอเพื่อใช้เป็นเครื่องม...

วิธีการจัดทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขาย

วิธีการจัดทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขาย

โปรโมชั่นห้องพักโรงแรมเพื่อการส่งเสริมการขายนั้นนิยมทำเพื่อใช้ในการเพิ่มยอด...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้654
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1015
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้654
เดือนนี้เดือนนี้23142
ทั้งหมดทั้งหมด4834416

We have 64 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area