การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

ตัวอย่าง Family Package

Rate this item
(0 votes)

การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวเป็นการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องมีการเตรียมการล่วงหน้าเป็นพิเศษ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและความยุ่งยากที่อาจจะเกิดขึ้นในขณะเดินทางท่องเที่ยว และเพื่อความสะดวกสบาย โรงแรมทั้งหลายจึงควรที่จะจัดทำ Family Package ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการเพื่อความสะดวก และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายต่างๆ ระหว่างการเข้าพักได้

ในเตรียมการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนกันทั้งครอบครัวของชาวตะวันตกนั้น นักท่องเที่ยวมักจะเลือกหาแพ็คเกจที่ได้มีการออกแบบไว้เป็นพิเศษสำหรับครอบครัวที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเอง ซึ่งแพ็คเกจเหล่านี้จะต้องมีบริการต่างๆ สำหรับเด็กๆ ที่ร่วมเดินทางมาด้วย และการบริการต่างๆ ที่จะช่วยลดภาระของพ่อ-แม่ ในการที่ต้องดูแลลูกของตนระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อน ทั้งยังสามารถประมาณการค่าใช้จ่ายที่จะใช้ได้อย่างรอบคอบรัดกุมอีกด้วย โรงแรมจึงจำเป็นต้องจัดส่วนประกอบต่างๆ ของแพ็คเกจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ ซึ่งโดยปกติแล้วจะจัดเตรียมไว้สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี อีก 2 คน ดังตัวอย่างต่อไปนี้

ส่วนประกอบของแพคเกจ (Package Elements)

 1. ห้องพัก : เป็น Core Product หรือ Core Element ของแพคเกจ ต้องพิจารณาจัดห้องพักที่มีความเหมาะสมแก่แพคเกจนี้ ห้องพักที่เหมาะสมกับแพคเกจนี้ได้แก่
  - ห้องพักที่เป็นเตียงใหญ่เตียงเดียว 1 เตียง และมีเตียงเล็ก หรือเตียงเสริมอีก 1 เตียงภายในห้องเดียวกัน หรือห้องพักที่มีห้องนอนภายใน 2 ห้อง หรือห้องพัก 2 ห้องที่มีประตูเปิดถึงกันภายในห้อง (Inter Connecting Door) ที่สามารถพักรวมกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อให้พ่อ-แม่ สามารถดูแลลูกของตนเองได้อย่างใกล้ชิดไม่คลาดสายตา
  - ห้องพักที่มีพื้นกว้างขวางกว่าปกติที่สามารถพักอยู่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัวโดยไม่รู้สึกอึดอัด
  - ตำแหน่งที่ตั้งของห้องพักต้องไม่พลุกพล่าน และห่างจากจุดอันตรายต่างๆ เช่น ถนน บันไดขึ้น-ลง เป็นต้น
  - มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พ่อ-แม่สามารถนำมาใช้ในการให้บริการแก่ลูกของตนเองได้ เช่น มีกาน้ำร้อนสำหรับการต้มน้ำร้อนเพื่อชงนม มีที่แช่อาหารและขนมของเด็กๆ มีอุปกรณ์อุ่นและเสิร์ฟอาหารสำหรับเด็ก มีบริการความบันเทิงสำหรับเด็กๆ ภายในห้องพัก เป็นต้น
 2. รถรับ-ส่ง สนามบิน : เป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของแพคเกจที่ควรมีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่จองแพ็คเกจนี้กับทางโรงแรมโดยตรง เพราะะการเดินทางครอบครัวต้องการความสะดวกสบาย ไม่มีกังวลหรือเสียเวลาในการจัดหาบริการต่างๆ เพิ่มเติม โรงแรม/รีสอร์ทควรจัดเตรียมดังนี้
  - ใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถตู้ขนาดใหญ่ ที่สามารถเดินทางได้พร้อมกันทั้งครับครัว เพราะการเดินทางท่องเที่ยวแบบครอบครัวถ้าเดินทางร่วมกับผู้อื่นเด็กๆ อาจจะสร้างความรำคาญให้กับลูกค้าคนอื่นได้ และนักท่องเที่ยวจะต้องมีสัมภาระสำหรับลูกของตนเองเพิ่มขึ้น
  - มีพนักงานคอยต้อนรับ อำนวยความสะดวกที่สนามบินและบริการยกกระเป๋าขึ้นรถ ลูกค้าจะได้ไม่ต้องพะวงกับสัมภาระต่างๆ ของตนเอง
 3. การเช็คอิน : ควรที่จะจัดให้ลูกค้าสามารถเช็คอินได้อย่างรวดเร็วเป็นกรณีพิเศษ ถ้าจำเป็นจะต้องรอควรที่จะให้ลูกค้ารอในพื้นที่ที่เด็กๆ จะไม่รบกวนหรือสร้างความรำคาญให้แก่ลูกค้าคนอื่น
 4. การต้อนรับ : โรงแรมควรที่จะจัดขนมไว้ให้เด็กๆ เพื่อสร้างความประทับใจเมื่อมาถึง
 5. อาหารเช้า : ควรที่จะรวมอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีอีก 2 คน รวมไว้ในแพคเกจ
 6. อาหารกลางวัน/ค่ำ : โรงแรม/รีสอร์ท ควรที่จะจัดให้มีอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำสำหรับครอบครัวไว้ในแพ็คเกจ 1 มื้อ เพราะการเดินทางท่องเที่ยวแบบครอบครัวนั้นนักท่องเที่ยวไม่สะดวกในการที่จะไปหาอาหารภายนอกโรงแรมรับประทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารมื้อแรกที่นักท่องเที่ยวยังไม่มีความคุ้นเคยกับสถานที่ใกล้เคียงบริเวณโรงแรม 
 7. กิจกรรมระหว่างการเข้าพัก : โรงแรม/รีสอร์ทควรจะจัดบริการหรือพิเศษสำหรับเด็กไว้ในแพ็คเกจ อาทิ
  - พี่เลี้ยงเด็ก (Baby Sister) เพื่อให้พ่อ-แม่ ได้มีโอกาสพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลกับลูกๆ ของตนเอง
  - กิจกรรมสันทนาการ เพื่อให้เด็กๆ ได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ระหว่างการเข้าพัก ร่วมกับเด็กคนอื่นๆ
  - ของเล่นสำหรับเด็ก โรงแรม/รีสอร์ทควรจะมีของเล่นไว้ให้ลูกค้าได้ยืมไปเล่นเพื่อความบันเทิงยามว่าง
 8. อาหาร/ขนมสำหรับเด็ก : โรงแรม/รีสอร์ท ควรที่จะจัดให้บริการอาหาร ขนม หรือของหวานสำหรับเด็กได้รับประทานยามบ่ายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และเพื่อการทำ Up-Selling อาหารและเครื่องดื่มให้แก่พ่อ-แม่ ได้อีกด้วย

การจัดทำ Family Package ของโรงแรม/รีสอร์ท จะต้องจัดหาส่วนประกอบของแพ็คเกจ (Package Elements) ที่อำนวยความสะดวกสบาย ลดภาระให้แก่พ่อ-แม่ เพือให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และบริการเสริมพิเศษต่างๆ ที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน มีความปลอดภัยระหว่างการเข้าพัก และที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กๆ จะไม่บานปลาย สามารถควบคุมได้

Family Package เป็นแพ็คเกจที่โรงแรม/รีสอร์ทั้งหลายควรที่จะมีไว้ขายตลอดทั้งปี ทั้งนี้เป็นเพราะมีความต้องการอยู่ตลอดเวลาไม่ใช่เฉพาะช่วงใดช่วงหนึ่งเท่านั้น และไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าจากประเทศใดประเทศหนึ่ง

การกำหนดราคาขายแพคเกจที่จัดขึ้นเป็นพิเศษลักษณะนี้โรงแรม/รีสอร์ทไม่จำเป็นต้องมีการลดราคาแต่อย่างใด เพราะลูกค้าไม่สามารถเปรียบเทียบราคาขายได้ เพราะส่วนประกอบหลายๆ อย่างไม่มีไว้ขายแยกเป็นแต่ละรายการ โรงแรม/รีสอร์ทหลายๆ แห่ง สามารถที่จะตั้งราคาขายแพคเกจพิเศษเหล่านี้สูงกว่าการขายในราคาปกติ เพราะความพิเศษของการออกแบบแพคเกจและการบริการพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป และถ้าโรงแรมต้องการส่งเสริมการขายให้กลับกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว ก็สามารถนำเอาแพ็คเกจนี้มาทำโปรโมชั่นในบางช่วง บางโอกาส เช่น ช่วงปิดเทอม ช่วงวันหยุดยาว เป็นต้น

Last modified on Wednesday, 01 May 2013 09:04
Login to post comments

บทความอื่นๆ

ห้องพักประเภท Lead In การขายออนไลน์ควรมี…

ห้องพักประเภท Lead In การขายออนไลน์ควรมีไว้อย่าได้ขาด

ในการขายห้องพักผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จะมีการค้นหาข้อมูลของโร...

เทคนิคการขายตลาดราชการ

เทคนิคการขายตลาดราชการ

ตลาดราชการจัดได้ว่าเป็นตลาดขนาดใหญ่ของธุรกิจโรงแรมในบ้านเรา ในแต่ละปีหน่วยง...

ส่วนแบ่งลูกค้าสำคัญกว่าส่วนแบ่งทางการตลา…

ส่วนแบ่งลูกค้าสำคัญกว่าส่วนแบ่งทางการตลาด

ในธุรกิจยุคปัจจุบันมีการแข่งขันสูง ธุรกิจต่างๆ ต้องทุ่มเททรัพยากรทางด้านการ...

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามพฤติกรรมการแสวงหา…

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามพฤติกรรมการแสวงหาสินค้าและบริการของบุคคล

พฤติกรรมผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกใช้สินค้าและบริการต่างๆ จะมีบทบาท 5 อย่า...

การตลาดโรงแรมถ้าจะให้ดีต้องวัดกันที่ GOP…

การตลาดโรงแรมถ้าจะให้ดีต้องวัดกันที่ GOPPAR

ถ้าทุกวันนี้โรงแรมทั้งหลายยังมัวแต่งมมะงาหราอยู่กับ ADR. หรือ Rev.PAR. ที่น...

กลยุทธ์ด้านราคา

กลยุทธ์ด้านราคา

ราคา (Price) ในความหมายที่แคบที่สุดคือจำนวนเงินที่ผู้รับบริการหรือผู้ซื้อผล...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้429
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1212
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้8891
เดือนนี้เดือนนี้21902
ทั้งหมดทั้งหมด4833176

We have 104 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area