การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

การให้ผลตอบแทนพนักงานขาย

Rate this item
(2 votes)

พนักงานขายส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ชอบความท้าทาย การพิจารณาให้ผลตอบแทนแก่พนักงานขายจึงควรที่จะนำเอาหลักการ “ทำมากได้มาก” เข้ามามีส่วนในผลตอบแทนที่พนักงานขายจะได้รับเพื่อสร้างความท้าทาย และให้เกิดความกระตือรือร้น ความมุ่งมั่น และมีความานะพยายามขึ้นในตัวของพนักงานขายทุกคน โรงแรมที่มีแผนการให้ค่าตอบแทนที่ดีก็จะได้รับความสนใจจากผู้ที่สนใจจะเข้ามาร่วมทีมงานขายสามารถสร้างยอดขายของโรงแรมให้เพิ่มมากขึ้นได้ด้วย

ผลตอบแทนที่พนักงานขายจะได้รับนับว่ามีความสำคัญต่อการหาพนักงานเข้ามาร่วมทีมงานขาย และการยอดขายให้แก่โรงแรม รวมทั้งประสิทธิภาพในการบริหารจัดการด้านงานขายโดยรวมด้วย ดังนั้นโรงแรมจึงควรที่จะมีแผนเกี่ยวผลตอบแทนที่มีความชัดเจน เป็นธรรม และมีความดึงดูดใจผู้ที่จะเข้ามาร่วมทีม ในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. เงินเดือนและสวัสดิการ
  เงินเดือนและสวัสดิการเป็นผลตอบแทนพื้นฐานที่พนักงานขายทุกคนควรจะต้องได้รับตามกฎหมาย เป็นผลตอบแทนที่ทำให้รู้สึกว่าตนเองมีความมั่นคง โดยทั่วไปแล้วเงินเดือนของพนักงานขายจะมีความสัมพันธ์กับคุณสมบัติในด้าน ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ นอกจากนั้นยังต้องพิจารณาถึงหน้าที่ความรับผิดชอบของแต่ละคนที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานขายด้วยว่ามีมากน้อยเพียงใด ผู้ที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบมากกว่าการขายของตนเองแต่เพียงอย่างเดียว ควรที่จะต้องพิจารณาให้เงินเดือนที่มากกว่า ของแต่ละคน ส่วนสวัสดิการก็เป็นสวัสดิการพื้นฐานตามที่กฎหมายกำหนด
 2. เบี้ยเลี้ยง/ค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติหน้าที่
  การปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานขายจะแตกต่างจากพนักงานอื่นๆ ในสำนักงาน เพราะการปฏิบัติงานส่วนใหญ่จะอยู่ภายนอกสำนักงาน ดังนั้นบริษัทควรที่จะต้องพิจารณา เบี้ยเลี้ยง/ค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติหน้าที่เพิ่มเติมให้แก่พนักงานขายดังต่อไปนี้
  • ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ ในลักษณะของ ค่าน้ำมันยานพาหนะ ค่าซ่อมบำรุงรถยนต์ ค่าผ่านทาง ค่าที่จอดรถ ค่าจ้างรถรับจ้าง ค่าโดยสารพาหนะเดินทางสาธารณะ
  • ค่าที่พัก สำหรับพนักงานที่ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในต่างจังหวัดและต้องพักค้างแรมในต่างจังหวัด
  • ค่าอาหาร สำหรับพนักงานขายที่ต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่ภายนอกสำนักงาน และมีค่าใช้จ่ายด้านอาหารการกินที่เพิ่มสูงมากขึ้นกว่าปกติ
  • ค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร พนักงานขายใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่นอกสำนักงานจึงจำเป็นที่จะต้องใช้การติดต่อสื่อสารแบบเคลื่อนที่ได้ ทางบริษัทจึงควรที่จะจัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ เช่น ค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ ค่าบริการอินเทอร์เน็ต เพื่อให้พนักงานขายสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้โดยสะดวก
  • ค่าประกันภัยการเดินทาง การเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่นอกสถานที่อยู่เป็นประจำเป็นการเพิ่มความเสี่ยงที่จะประสบภัยต่างๆ ระหว่างการเดินทาง บริษัทควรที่จะต้องดูแลในเรื่องนี้
  • ค่ารับรอง เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่เกี่ยวข้องกับการขาย บริษัทจึงควรที่จะจัดเตรียมเรื่องนี้ไว้ให้กับพนักงานขาย
  การจ่ายเบี้ยเลี้ยง/ค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติหน้าที่ข้างต้นให้แก่พนักงานขายเป็นค่าใช้จ่ายที่เมื่อพนักงานได้รับก็ต้องมีการจ่ายออกไป จึงไม่สามารถที่จะนำไปรวมจ่ายเป็นเงินได้ เพราะจะทำให้ฐานเงินเดือนของพนักงานสูงกว่าความเป็นจริง และจะเป็นภาระทางด้านภาษีเงินได้ส่วนบุคคลของพนักงานเอง ดังนั้นบริษัทควรจะพิจารณาแนวทางในการจ่ายดังนี้
  • เหมาจ่ายเป็นรายเดือน เพื่อความสะดวกในการวางแผนงบประมาณ และการบริหารจัดการ เหมาะกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายประจำทุกเดือน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต
  • เหมาจ่ายเป็นรายครั้ง เหมาะกับกิจกรรมที่ไม่ได้ปฏิบัติเป็นกิจวัตร แต่ค่าใช้จ่ายสามารถกำหนดไว้เป็นกลางๆ ได้ เช่น ค่าที่พัก ค่าประกันภัยการเดินทาง ค่าอาหาร เป็นต้น
  • จ่ายตามความเป็นจริง โดยพนักงานนำใบเสร็จรับเงินมาตั้งเบิกจากทางบริษัท เช่นค่าใช้จ่ายในการรับรองเป็นต้น
  • หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายต่างๆ เหล่านี้ ในการลงบัญชีของบริษัท จะนำไปลงในบัญชีค่าใช้จ่ายในการขาย ไม่ใช่บัญชีค่าจ้างของพนักงาน
 3. เงินรางวัล
  เงินรางวัลคือสิ่งความท้าทายความสามารถของพนักงานขายทุกคนและเป็นที่ต้องการมากกว่ารางวัลที่จะได้รับในลักษณะอื่นๆ และเป็นรางวัลส่วนที่นอกเหนือจากการปฏิบัติหน้าที่ตามปกติที่พนักงานทั่วไปในบริษัทมีมีสิทธิที่จะได้รับ
  การให้เงินรางวัลแก่พนักงานขายที่สามารถขายได้ตามเป้าหรือทะลุเป้าที่ทางบริษัทตั้งไว้จะเป็นสิ่งกระตุ้นให้พนักงานขายให้มีความกระตือรือร้นในการที่จะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถของตนเองเพื่อจะได้พิชิตรางวัลที่ทางบริษัทตั้งไว้
  แม้ว่าเงินรางวัลจะกลายเป็นค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของบริษัท แต่รายได้จากการขายที่เพิ่มขึ้นจากพนักงานที่มีอยู่แล้วโดยไม่ต้องเสียเงินค่าจ้างพนักงานขายมาเพิ่มเติมนั้นสามารถประหยัดต้นทุนได้มากกว่า นับว่ามีความคุ้มค่าและน่าที่จะนำมาใช้เป็นอย่างยิ่ง

ผลตอบแทนต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น ถ้ามีการจัดสรรอย่างเป็นธรรม ก็จะเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ถ้าเมื่อใดพนักงานขายเห็นว่าไม่เป็นธรรม ไม่มีหลักเกณฑ์ที่แน่นอน ก็จะบั่นทอนประสิทธิภาพของพนักงานขายลงไป และอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดการเปลี่ยนงานของพนักงานขายไปในที่สุด

Last modified on Sunday, 19 May 2013 10:50
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งข…

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดของธุรกิจโรงแรม

Competitor Analysis เป็นการวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดกลุ่มกลยุทธ์เดียวกัน เพ...

Closed Lost เกมส์นี้ขายแพ้แต่การตลาดต้อง…

Closed Lost เกมส์นี้ขายแพ้แต่การตลาดต้องไม่แพ้

ในการประชุมพนักงานขาย (Sales) ของโรงแรมแต่ละครั้ง จะมีสักกี่ครั้งที่พนักงาน...

Travelocity บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ระดับ…

Travelocity บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลก

ในบรรดาบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ (Online Travel Agents - OTAs) ระดับแนวหน้าขอ...

HotelPlanner.Com ช่องทางการขายห้องพักออน…

HotelPlanner.Com ช่องทางการขายห้องพักออนไลน์สำหรับกรุ๊ป

ในการขายห้องพักผ่าน OTAs นั้น โรงแรมส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับการขายห้องพักสำหรับ...

Google Place อีกช่องทางหนึ่งของ SEO ที่โ…

Google Place อีกช่องทางหนึ่งของ SEO ที่โรงแรมต้องรักษาไว้ให้ดี

Google Place เป็นเครื่องมือสำหรับการเผยแพร่ข้อมูลธุรกิจท้องถิ่นอีกอย่างหนึ่...

Search หาให้ถูกที่ถูกวิธีจึงจะได้ผลที่ถู…

Search หาให้ถูกที่ถูกวิธีจึงจะได้ผลที่ถูกใจ

การค้นหา Keyword ต่างๆ ตาม Search Engine เป็นวิธีการหนึ่งที่จะตรวจสอบดูได้ว...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้667
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1489
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้5947
เดือนนี้เดือนนี้28435
ทั้งหมดทั้งหมด4839709

We have 66 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area