การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

การจัดทำ Gallery ในเว็บไซต์โรงแรม

Rate this item
(4 votes)

อัลบั้มภาพ หรือ Image/Photo Gallery ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการจัดทำเว็บไซต์โรงแรมที่ควรจะมีไว้ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ชมภาพโรงแรมในมุมต่างๆ ที่โรงแรมต้องการจะนำเสนอเพื่อใช้สนับสนุนการตัดสินใจของผู้ที่ต้องการจองห้องพัก ซึ่งผู้เข้าชมเว็บไซต์โรงแรมส่วนใหญ่จะเข้าไปชมอัลบั้มภาพกันเป็นจำนวนมาก

ในการนำเสนออัลบั้มภาพในเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น นอกจากรูปแบบการนำเสนอที่น่าสนใจ มีความสวยงามแล้ว โรงแรมต้องคำนึงถึงตำแหน่งที่เหมาะสม และการนำภาพจากอัลบั้มภาพไปใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ ด้วย เพราะทุกวันนี้ Travel Partner และลูกค้าของโรงแรมนิยมที่จะดาวน์โหลดรูปภาพจากเว็บไซต์ของโรงแรมไปใช้งานมากกว่าที่จะติดต่อขอรูปภาพจากทางโรงแรมเหมือนในอดีตที่ผ่านมา

อัลบั้มภาพคือภาพหลายๆ ภาพที่นำมาจัดแสดงรวมกันไว้ในที่เดียวเพื่อความสะดวกในการเปิดชม อัลบั้มภาพที่ดีควรที่จะมีภาพขนาดเล็กหรือที่เรียก Thumbnail แสดงไว้เป็นตัวอย่าง เพื่อให้ผู้ชมเว็บไซต์ได้เห็นว่ามีภาพอะไรอยู่ในอัลบั้มภาพบ้าง ก่อนที่จะเปิดชมภาพที่ต้องการที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ถ้าอัลบั้มภาพไม่มีภาพขนาดเล็กให้เห็นเป็นตัวอย่าง ผู้ชมจะต้องเปิดภาพใหญ่ในลักษณะเลื่อนไปข้างหน้าหรือถอยหลังซึ่งถ้ามีภาพอยู่จำนวนมากๆ ผู้ชมจะไม่สะดวกในการเลือกชมเฉพาะภาพที่ตนเองต้องการหรือเมื่อต้องการชมภาพซ้ำในภายหลัง นอกจากนี้ไม่ควรจัดทำอัลบั้มภาพโดยใช้ Flash เพราะจะไม่สามารถเปิดชมผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet ได้ หรือถ้าชมได้ก็จะใช้เวลานานมากในการเปิดชม

การนำภาพมาจัดทำเป็นอัลบั้มภาพในเว็บไซต์โรงแรมนั้นมีแนวทางในการจัดทำดังนี้

 1. แทรกอัลบั้มภาพในเนื้อหา : เนื้อหาแต่ละเรื่องที่มีการนำเสนอจะไม่สามารถใส่ภาพประกอบเนื้อหาที่มีขนาดใหญ่ได้มากนัก เพราะจะทำให้ดูไม่สวยงาม ไม่เหมาะสมกับเนื้อหา การนำเอาอัลบั้มภาพที่มีภาพตัวอย่างขนาดเล็กมาแทรกไว้ในเนื้อหา จะทำให้สามารถใส่รูปภาพประกอบเนื้อหาได้มากยิ่งขึ้น ผู้ชมจะเข้าใจเนื้อหาที่นำเสนอได้ดียิ่งขึ้น และทำให้เนื้อหามีความน่าสนใจมากขึ้น เช่น ในส่วนที่มีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับห้องพักแต่ละประเภท พื้นที่ของหน้าเว็บแต่ละหน้า อาจจะใส่ภาพห้องพักประกอบเนื้อหาที่มีขนาดใหญ่ได้เพียง 1-2 ภาพ ซึ่งอาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับผู้ชม การนำเอาภาพขนาดเล็กของอัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่สามารถคลิ๊กดูภาพขนาดใหญ่ได้มาใส่ไว้เพิ่มเติม หรือในหน้าที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับห้องอาหาร ก็ควรที่จะมีอัลบั้มภาพของห้องอาหารมาแทรกไว้ในเนื้อหา ก็จะช่วยให้การนำเสนอเนื้อหาในหน้านั้นทำได้ดียิ่งขึ้น ภาพที่นำมาจัดทำเป็นอัลบั้มประกอบเนื้อหานี้ควรเป็นภาพที่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ทำเสนอ เป็นไฮไลท์ หรือมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในปริมาณที่ไม่มากนัก ถ้ามีภาพที่เกี่ยวข้องอยู่เป็นจำนวนมาก ควรนำไปจัดทำอัลบั้มภาพในส่วนที่จัดทำไว้เป็นอัลบั้มภาพโดยเฉพาะ
 2. นำเสนออัลบั้มภาพในส่วนที่จัดไว้เป็นอัลบั้มภาพ : ในกรณีที่โรงแรมมีภาพอยู่เป็นจำนวนมาก และต้องการให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ชมภาพต่างๆ อย่างหลากหลาย และสามารถเลือกดาวน์โหลดภาพที่ต้องการไปใช้งานได้ ทางโรงแรมควรที่จะจัดทำหน้าเว็บสำหรับนำเสนออัลบั้มภาพเป็นการเฉพาะ โดยจัดทำเป็นอัลบั้มภาพย่อยๆ แบ่งตามหมวดหมู่ของภาพและตั้งชื่ออัลบั้มภาพแต่ละอัลบั้มไว้อย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกในการเข้าชมและนำไปใช้งาน เช่น อัลบั้มภาพด้านหน้าหรือภายนอกโรงแรม อัลบั้มภาพบริเวณล็อบบี้ อัลบั้มภาพห้องอาหาร อัลบั้มภาพห้องพักแต่ละประเภท เป็นต้น ภาพที่นำมาแสดงในอัลบั้มภาพเฉพาะนี้ควรที่จะมีความหลากหลาย และมีปริมาณภาพที่มากกว่าอัลบั้มภาพที่ใช้แทรกไว้ในเนื้อหา

สำหรับภาพที่นำมาใช้แสดงในอัลบั้มภาพทั้งหลายในเว็บไซต์ของโรงแรมนั้นควรที่จะปรับปรุงให้เป็นภาพที่เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ภาพใดที่เก่าแล้วก็ควรจะเอาออกไป เพื่อจะได้ไม่มีการนำไปใช้งานอีก ภาพแต่ละภาพควรที่จะตั้งชื่อภาพให้ตรงกับความเป็นจริง เพื่อป้องกันความสับสนในการนำไปใช้งานหรือใช้อ้างอิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพที่เกี่ยวกับห้องพักที่แตกต่างกันจำเป็นที่จะต้องมีชื่อภาพกำกับไว้ ขนาดของภาพที่ใช้ควรมีขนาดที่เหมาะสมกับการแสดงผลทางหน้าเว็บคือไม่ละเอียดมากจนทำให้แสดงผลได้ช้า และมีชนาดใหญ่เกินขนาดหน้าจอที่ใช้ในการรับชม ขนาดที่แนะนำคือ ความละเอียด 72 pixels และกว้าง 750 pixels สูง 500 pixels ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสม หากขนาดใหญ่กว่านี้เวลาเปิดชมจะล้นหน้าจอ

อนึ่ง การจัดทำอัลบั้มภาพในเว็บไซต์โรงแรมนั้น นอกจากจะทำอัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการต่างๆ ของโรงแรมแล้ว ทางโรงแรมอาจจะทำอัลบั้มภาพที่เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อประโยชน์ทางด้านการประชาสัมพันธ์ของโรงแรมได้อีกด้วย แต่ควรทำแยกออกมาจากอัลบั้มภาพของโรงแรมอย่างชัดเจน ไม่นำไปรวมกันไว้ในที่เดียว

Last modified on Monday, 21 October 2013 11:47
Login to post comments

บทความอื่นๆ

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Charter Flight

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Charter Flight

ตลาดการท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำ (Charter Flight) นั้นมีความเกี่ยวข้องกับตลาด...

การกำหนดราคาห้องพักเพื่อการตลาดโรงแรม

การกำหนดราคาห้องพักเพื่อการตลาดโรงแรม

สำหรับโรงแรม/รีสอร์ทที่ใช้นโยบายช่องทางการตลาดที่หลากหลาย (Multi-Channels M...

ลูกค้ากลุ่มสำคัญจะขาดหายไปถ้ามัวแต่ใช้ S…

ลูกค้ากลุ่มสำคัญจะขาดหายไปถ้ามัวแต่ใช้ Social Medias

สื่อสังคมออนไลน์ หรือ Social Medias กำลังเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากต่อการสื่...

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Stopover

ตลาดการท่องเที่ยวแบบ Stopover

การท่องเที่ยวแบบ Stopover หรือการแวะท่องเที่ยวระหว่างทางก่อนการเดินทางไปยัง...

เรื่องของเตียงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

เรื่องของเตียงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

โรงแรมส่วนใหญ่เห็นโรงแรมอื่นๆ ที่จัดเป็นโรงแรมคู่แข่งมีลูกค้าบางกลุ่มบางประ...

การขายห้องพักในนาทีสุดท้ายและการขายลูกค้…

การขายห้องพักในนาทีสุดท้ายและการขายลูกค้า Walk-In

สำหรับโรงแรมหรือรีสอร์ทที่ไม่สามารถขายห้องพักล่วงหน้าได้หมด และเหลือห้องพัก...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้432
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1212
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้8894
เดือนนี้เดือนนี้21905
ทั้งหมดทั้งหมด4833179

We have 137 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area