การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

เผยแพร่และแชร์บทความและรูปภาพจากเว็บไซต์คนอื่นใน Facebook อย่างไรจึงจะไม่เป็นการละเมิด

Rate this item
(6 votes)

ด้วย iHotelMarketer.Com ได้พบว่ามีผู้อ่านบางท่านได้นำเอาบทความต่างๆ ที่เผยแพร่ไว้ในเว็บไซต์ iHotelMarketer.Com และ iHotelGuru.Com ในลักษณะของการคัดลองข้อความทั้งบทความไปโพสต์ไว้ใน Facebook Page ของตนเอง เหมือนกับเป็นบทความที่ผู้โพสต์เขียนขึ้นมาเองนั้น เรื่องนี้ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ที่เป็นเจ้าของบทความนั้นอย่างชัดเจน ซึ่งเรื่องนี้ทางเจ้าของบทความที่ถูกคัดลอกไปเผยแพร่สามารถฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายที่ถูกละเมิดจากผู้ที่นำบทความนั้นไปโพสต์ใน Facebook ได้

การกระทำในลักษณะดังกล่าวนั้นแม้ว่าผู้ที่คัดลอกบทความหรือรูปภาพที่เจ้าของภาพได้มีการสงวนลิขสิทธิ์ไว้จากเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่ของตนเองมาโพสต์ลงใน Facebook ไม่ว่าจะเป็นของตนเอง หรือของผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือความยินยอมจากเจ้าของบทความ หรือรูปภาพนั้น จะอ้างว่าไม่ได้มีเจตนาละเมิด เพียงแค่ต้องการเผยแพร่บทความนั้นให้แก่ผู้อื่นทาง Facebook นั้น ไม่สามารถใช้มาเป็นข้อที่จะแก้ตัวได้เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าจะมีการเขียนให้เครดิตผู้เขียนไว้ก็ตาม ถ้ายังไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของก่อนล่วงหน้า แต่เจ้าของบทความหรือรูปภาพบางรายที่ไม่เข้มงวดในการปกป้องลิขสิทธิ์ของตนเองก็อาจจะอนุโลมในกรณีมีการเขียนให้เครดิตไว้ แต่ถ้าเจ้าของลิขสิทธิ์เขาเอาเรื่องขึ้นมาผู้โพสต์ก็จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หลายท่านอาจจะไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ และบางท่านก็ทราบในเรื่องนี้ แต่จงใจที่จะละเมิด สำหรับท่านที่ไม่รู้ก็คงจะมีคำถามต่อไปว่าแล้วตัวเองควรจะทำอย่างไรให้ถูกต้อง

การนำเอาบทความจากเว็บไซต์ของผู้อื่นมาเผยแพร่ใน Facebook นั้น วิธีการที่ถูกต้องและปลอดภัยที่สุดคือการคัดลอกลิงค์หรือ URL ของบทความนั้นมาวางลงในช่องที่มีไว้ให้เขียนข้อความ Facebook ซึ่งเมื่อคัดลองลิงค์หรือ URL ของบทความมาวางลงไปใน Facebook แล้ว ถ้าไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ Facebook จะแสดงชื่อบทความ (Meta Title) คำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับบทความนั้น (Meta Description) และรูปภาพประกอบของบทความนั้นๆ ขึ้นมาให้โดยอัตโนมัติ และ Facebook ก็จะสร้างลิงค์เชื่อมโยงกลับไปที่บทความนั้นให้โดยอัตโนมัติเช่นกัน หลังจากนั้นก็เขียนคำแนะนำหรือคำอธิบายของตนเองกำกับไว้แล้วจึงทำการโพสต์ลงใน Facebook เป็นวิธีที่ถูกต้องและยอมรับกันได้โดยทั่วไป

ในกรณีที่วางลิงค์หรือ URL ของบทความในช่องที่ให้เขียนข้อความใน Facebook แล้ว ไม่มีข้อความคำอธิบาย (Meta Description) และรูปภาพขึ้นมาแสดงให้อัตโนมัติ ผู้ที่โพสต์อาจจะคัดลอกบทความบางส่วนสั้นๆ มาใส่ในช่องที่ให้เขียนข้อความได้ แล้วแนะนำให้ผู้อ่านไปอ่านเพิ่มเติมในลิงค์หรือ URL ของบทความนั้น จะเป็นการปลอดภัยกว่าการคัดลอกบทความทั้งหมดมาโพสต์

ในส่วนของรูปภาพนั้นถ้าต้องการจะนำภาพจากอินเทอร์เน็ต หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่ของตนเองมาใช้ในการโพสต์ลงใน Facebook นั้น ถ้าเจ้าของภาพเขาแสดงเจตนาในการสงวนลิขสิทธิ์ของภาพนั้นโดยการใส่เครื่องหมย Copyright ไว้แล้ว ก็ไม่ควรนำมาโพสต์อย่างเด็ดขาด ส่วนภาพที่ไม่มีเครื่องหมายลิขสิทธิ์กำกับไว้นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเจ้าของภาพไม่ได้สงวนสิทธิ์หรือเอามาใช้โพสต์ได้ตามอำเภอใจ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้ภาพของผู้อื่น แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็อาจจะใส่เครดิตภาพให้แก่เจ้าของ (แต่ก็ยังไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง) ถ้าไม่รู้เจ้าของหรือแหล่งที่มาก็อาจจะโพสต์ลงไป แล้วถ้าโดนแจ้งเตือนจากเจ้าของ ก็ให้รีบดำเนินการเอาออกในทันที ยังถือว่าเป็นการให้เกียรติ์แก่เจ้าของสิทธิ์

ทั้งบทความและรูปภาพของผู้อื่นที่นำมาโพสต์ ถ้ามีการแจ้งเตือนถึงการละเมิด ผู้โพสต์ต้องรีบดำเนินการลบออกในทันทีทันใด ถ้าเป็นไปได้ก็ขออภัยเจ้าของลิขสิทธิ์นั้น ถ้าเพิกเฉยไม่ดำเนินการใดๆ อาจจะถูกดำเนินการฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายได้ก็จะทำให้เรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการละเมิดในแวดวงธุรกิจที่แข่งขันกันอยู่

ในส่วนของการแชร์โพสต์ของคนอื่นไปให้ผู้อื่นนั้น โดยหลักการและมารยาทที่ดีแล้วนั้น การแชร์คือการกดปุ่ม "Share" โพสตเดิมออกไป ไม่ใช่การคัดลอกข้อความเนื้อหาหรือรูปภาพของโพสต์นั้นไปใส่ในโพสต์ของตัวเอง ซึ่งการกดปุ่ม "Share" นั้นผู้ที่ได้รับการแชร์โพสต์มาจะสามารถทราบได้ว่าต้นตอของโพสต์นั้นมาจากที่ใด แต่การคัดลอกโพสต์ของคนอื่นไปใส่ในโพสต์ของตนเองนั้น ถือว่าเป็นการจงใจคัดลอกโพสต์ของผู้อื่น ไม่ใช่การ "Share" แม้จะให้เครดิตชื่อผู้ที่โพสต์มาไว้ในโพสต์ของเราเองแล้วก็ตาม

การที่นำเอาเรื่องนี้มาเขียน ไม่ใช่ว่าจะหวงบทความต่างๆ ของตนเองไม่ให้มีการนำไปเผยแพร่แก่ผู้อื่นต่อไป แต่เขียนขึ้นมาเพื่ออธิบายให้เห็นถึงวิธีการที่ถูกต้อง เหมาะสม ซึ่งจะแสดงถึงการให้เกียรติ์แก่เจ้าของบทความ และรูปภาพต่างๆ ซึ่งตามกฎหมายแล้วถือว่าบทความและรูปภาพต่างๆ ที่มีการนำมาเผยแพร่นั้นเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของผู้ที่เป็นเจ้าของ

สำหรับผู้ที่รู้ตัวว่าได้ทำการคัดลอกบทความของเราไปโพสต์ใน Facebook ของท่าน ก็ขอให้เข้าใจตามนี้ด้วยนะครับ และควรระวังเป็นอย่างมากในการนำไปโพสต์ Facebook Page ของธุรกิจท่านเองครับ

Last modified on Thursday, 31 October 2013 18:07
Login to post comments

บทความอื่นๆ

RFP การขอเอกสารเสนอราคาจากโรงแรม

RFP การขอเอกสารเสนอราคาจากโรงแรม

ในช่วงครึ่งปีหลังของทุกๆ ปี ผู้ที่รับผิดชอบทางด้านการออก Contract ของโรงแรม...

การตลาดผ่านเนื้อหา

การตลาดผ่านเนื้อหา

"Content is King" เป็นคำที่ บิลล์ เกตต์ ได้กล่าวเอาไว้ในลักษณะของวิสัยทัศน์...

การขายแบบ Auction

การขายแบบ Auction

การขายห้องพักแบบ Auction นั้นไม่ค่อยได้พบกันมากนักในบ้านเรา เพราะส่วนใหญ่คิ...

การกำหนดตำแหน่งการตลาด

การกำหนดตำแหน่งการตลาด

ผู้ที่มีผู้เชี่ยวชาญการตลาดกล่าวไว้ว่า "ผลิตภัณฑ์หรือบริการเกิดขึ้นในโรงงาน...

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาด Travel Wholesaler

ตลาดผู้ค้าส่งด้านการเดินทาง/ท่องเที่ยวหรือ Travel Wholesaler เป็นตลาดที่โรง...

OTAs เว็บไซต์ให้บริการจองห้องพักแบบ Affi…

OTAs เว็บไซต์ให้บริการจองห้องพักแบบ Affiliate

ในบรรรดาเว็บไซต์ท่องเที่ยวและเว็บไซต์ที่ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่มีให้บร...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้430
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1212
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้8892
เดือนนี้เดือนนี้21903
ทั้งหมดทั้งหมด4833177

We have 120 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area