การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-
Pre-Wedding Package ช่องทางการหารายได้เพิ่มที่ไม่ควรมองข้าม ขอขอบคุณภาพจากคุณ JoBulvl Suwansichon

Pre-Wedding Package ช่องทางการหารายได้เพิ่มที่ไม่ควรมองข้าม

Rate this item
(4 votes)

ในปัจจุบันนี้หนุ่ม-สาวที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ให้ความสำคัญกับการถ่ายภาพและบันทึก Video ในลักษณะ Pre-Wedding เพื่อนำภาพที่ประทับใจไปแสดงให้แขกที่มาร่วมงานพิธีฉลองมงคลสมรสได้ชมกัน ว่าที่บ่าว-สาว ที่มีฐานะดีก็มักจะยกขบวนไปถ่ายทำ ณ สถานที่ ที่มีความแปลกใหม่ มีความสวยงาม น่าประทับใจ บางคู่ถึงขนาดยกกองไปถ่ายทำที่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว ซึ่งในการนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายๆ ต่างๆ เป็นจำนวนมาก

การยกกองถ่ายไปทำการถ่ายภาพนิ่ง และภาพวิดีโอในลักษณะ Pre-Wedding นอกสถานที่ของสตูดิโอระดับมืออาชีพนั้นจะต้องเตรียมทั้งคนและอุปกรณ์ต่างๆ ไปให้พร้อมสรรพ จะได้ไม่ขลุกขลักในการถ่ายทำ และไม่ต้องเสียเวลาไปวิ่งหาเอาข้างหน้า โดยทั่วไปแล้วมักจะประกอบไปด้วยบุคคลเหล่านี้

 1. ผู้จัดการการถ่ายทำ (Organizer) ปกติแล้วจะเป็นตัวแทนมาจาก Wedding Studio ต่างๆ (ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ Photo Stylist หรือ Art Director ไปด้วยในตัว)
 2. ว่าที่บ่าว-สาว
 3. ช่างบันทึกภาพนิ่ง
 4. ช่างบันทึกภาพวิดีโอ
 5. ผู้ช่วยช่างภาพ (จัดไฟ จัดแสง)
 6. ช่างแต่งหน้า/ทำผม (Make up artist)
 7. คนดูแลเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และอุปกรณ์ประกอบฉาก (Costume, Accessory & Prop.)
 8. ผู้ประสานงานกองถ่าย และบริการทั่วไป
 9. ผู้ติดตาม

จะเห็นได้ว่าการยกกองไปถ่ายทำ Pre-Wedding นอกสถานที่ในแต่ละครั้งจะมีผู้ที่เข้ามาเกี่ยวข้องนับสิบคน จัดได้ว่าเป็นกรุ๊ปขนาดย่อมๆ เลยทีเดียว ดังนั้นโรงแรม/รีสอร์ทที่มีอาคาร สถานที่ และสภาพแวดล้อมที่สวยงามควรที่จะหาวิธีให้ลูกค้ากลุ่มนี้มาใช้บริการของตนเองเพื่อสร้างรายได้ให้แก่โรงแรมแบบเป็นกอบเป็นกำ อีกทั้งยังจะได้ชื่อเสียงที่ดีตามมาเป็นผลพลอยได้อีกด้วย เพราะเป็นการ PR โรงแรมของตนเองไปในตัว

ในการยกกองถ่าย Pr-Wedding มาถ่ายทำ ณ โรงแรม/รีสอร์ทใดแห่งหนึ่งนั้น ทางโรงแรม/รีสอร์ท มีโอกาสที่จะมีรายได้จากด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. รายได้ค่าห้องพักของกองถ่าย
 2. รายได้ค่าอาหารและเครื่องดื่มของกองถ่าย
 3. รายได้จากการขาย Romantic Dinning และ Spa เพื่อใช้ประกอบการถ่ายทำ
 4. รายได้จากการให้เช่าห้องพักชนิดที่หรูหราที่สุด (ที่ปกติไม่ค่อยได้ขายเพราะราคาแพง) สำหรับการถ่ายทำในลักษณะ Day Use
 5. รายได้จากการจัดเตรียม Prop เป็นกรณีพิเศษเพื่อประดับตกแต่งสถานที่ ประกอบการถ่ายทำ (เช่นการจัดเตรียมสถานที่ การดอกไม้ตกแต่งเป็นกรณีพิเศษ)
 6. รายได้จากค่า Organize งาน และจัดสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้ให้บริการเพิ่มเติม

โรงแรม/รีสอร์ท ที่มีอาณาบริเวณที่กว้างขวาง มีธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่งดงาม และมีการตกแต่งสถานที่ไว้อย่างเก๋ไก๋น่าสนใจ และมี Prop อยู่ในโรงแรมเป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีห้องพักที่หลากหลายรูปแบบ จะเป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำ Pre-Wedding เพราะไม่ต้องเคลื่อนย้ายกองถ่ายไปหาสถานที่ถ่ายทำไกลๆ ให้ยุ่งยาก ดังนั้นโรงแรม/รีสอร์ทเหล่านี้จะมีโอกาสหารายได้จากกองถ่าย Pre-Wedding เหล่านี้ครั้งละจำนวนมาก เป็นกอบเป็นกำ ซึ่งทางโรงแรมควรที่จะจัดทำเป็น Package พื้นฐานไว้นำเสนอ พร้อมมีภาพตัวอย่างประกอบของแต่ละ Location ไว้ให้เห็นเป็นแนวทาง เพื่อง่ายต่อการพิจารณาตัดสินใจ และมีรายการเสริมต่างๆ (Options) ที่หลากหลายไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการเพิ่มเติมเช่นเดียวกันกับ Wedding Package ที่โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายมีอยู่

โรงแรม/รีสอร์ทหลายแห่งไม่ได้ให้ความสนใจในเรื่องนี้และเห็นว่าทุกวันนี้ก็มีแขกที่มาพักจำนวนไม่น้อยก็ใช้อาคารสถานที่ของตนเองถ่ายทำ Pre-Wedding กันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่การถ่ายทำนั้นเป็นไปในลักษณะตามยถากรรม ตามมีตามเกิด ในบริเวณพื้นที่สาธารณะที่แขกของโรงแรมจะพึงเข้าไปถ่ายทำได้ ไม่ได้มีการจัดเตรียมอาคารสถานที่และองค์ประกอบต่างๆ ให้มีความสวยงามเป็นพิเศษ เหมาะสมกับการถ่ายภายในโอกาสพิเศษ เมื่อภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็จะไม่ประทับใจแก่ผู้ที่ได้พบเห็นเท่าที่ควร และโรงแรม/รีสอร์ทไม่สามารถสร้างรายได้เสริมจากส่วนนี้ได้ก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย

บทสรุป

การจัดทำ Pre-Wedding Package ที่น่าสนใจออกมาขายให้แก่ลูกค้า เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้เพิ่มให้แก่โรงแรมได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และยังเป็นการช่วยโปรโมตโรงแรมให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันการถ่ายทำ Pre-Wedding กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และมีลูกค้าต้องการหาสถานที่ถ่ายทำกันเป็นจำนวนมาก

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Aonang Princeville Resort ครับ

Last modified on Monday, 26 January 2015 07:59
Login to post comments

บทความอื่นๆ

ตลาด Low Seasons ของโรงแรมไทย

ตลาด Low Seasons ของโรงแรมไทย

โรงแรมบ้านเราส่วนใหญ่พึ่งพาอาศัยตลาดนักท่องเที่ยวจากชาติยุโรปเสียเป็นส่วนให...

เทคนิคการทำ Table Top Sales

เทคนิคการทำ Table Top Sales

Table Top Sales หรือการตั้งโต๊ะขาย เป็นวิธีการขายอีกอย่างหนึ่งของโรงแรมที่น...

Trends การตลาดโรงแรมไทย

Trends การตลาดโรงแรมไทย

ผู้เขียนได้แรงบันดาลใจมาจากคอมเม้นท์จากผู้ติดตามอ่านบทความของ iHotel Market...

Online และ Offline Marketing กับการขายห้…

Online และ Offline Marketing กับการขายห้องพักโรงแรม

มีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจและให้ความสำคัญกับคำว่า Online Marketing คลาดเ...

Corporate Agency อีกหนึ่งในช่องทางการตลา…

Corporate Agency อีกหนึ่งในช่องทางการตลาดโรงแรม

ในบรรดาลูกค้าของโรงแรมนั้น หลักๆ มีการแบ่งออกมาเป็น 2 ตลาดใหญ่คือ ตลาดลูกค้...

การขายจะให้ดีต้องมีการตลาดนำและมีทีมงานส…

การขายจะให้ดีต้องมีการตลาดนำและมีทีมงานสนับสนุน

การขายโดยใช้พนักงานขายในลักษณะของ Personal Selling นั้น จัดได้ว่าเป็นการส่ง...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้238
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1415
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้6933
เดือนนี้เดือนนี้29421
ทั้งหมดทั้งหมด4840695

We have 87 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area