การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

การตลาดผ่านเนื้อหา

Rate this item
(0 votes)

"Content is King" เป็นคำที่ บิลล์ เกตต์ ได้กล่าวเอาไว้ในลักษณะของวิสัยทัศน์ และสำหรับนักการตลาด โดยเฉพาะนักการตลาดออนไลน์หรือบรรดาเอเยนซี่ คงคุ้นเคยกับคำว่า “Content Marketing” เป็นอย่างดี ในขณะที่คำนี้เป็นคำที่มีความสำคัญและหลายต่อหลายคนยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร และคนส่วนใหญ่ใช้มันไปเพื่ออะไรกัน

คำว่า “Content” หรือเนื้อหาสาระในความหมายโดยตรงนั้น เชื่อว่าผู้อ่านคงเข้าใจกันดีอยู่ แต่เมื่อนำคำว่าการตลาด (Marketing) มารวมไว้ด้วยกัน มันก็จะกลายเป็นรูปแบบการทำการตลาดโดยเน้นหนักไปด้วย “เนื้อหา” ที่น่าสนใจมากๆ เพื่อมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายตามแนวทาง Consumer Insight ที่จะเข้าถึงแก่นของความต้องการ แถมยังติดหูติดตา ทำให้ผู้บริโภคจดจำสิ่งนั้นได้อย่างแม่นยำ…อย่างไรการที่ไม่มีรูปแบบที่ตายตัวกลายเป็นเสน่ห์ ที่ทำให้เกิด Creative หรือผู้สร้างสรรค์ความคิดที่ถูกใจให้จดจำโดยคนหลากหลายได้ จุดประสงค์หนึ่งของการนำ Content Marketing ในกี่ยุคกี่สมัยก็คงหนีไม่พ้นจากการทำการตลาดเพื่อเน้นไปยังตราสินค้า โดยเฉพาะการให้จดจำในตราสินค้าได้ (Brand Awareness) และความจงรักภักดีที่มีต่อตราสินค้านั่นเอง ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็ตรงที่วิธีการนำพาหรือรูปแบบการเข้าถึงที่จะทำให้พบ Content Marketing เหล่านั้น อันดับต้นๆ กลายเป็นการพูดอ้างอิงหรือการบอกต่อ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยกระจายเนื้อหาให้ออกไปในวงกว้างได้เร็วที่สุด ทรัพยากรภายในองค์กรนั้นๆ และระบบการค้นหาหรือ Search Engine นั่นเอง แม้ว่าในอนาคตวิธีการนำพา Content ไปยังผู้บริโภค จะเปลี่ยนไปเพียงใด แต่จุดประสงค์หลักที่ทำให้องค์กรหรือตราสินค้า (Brand) ทำ “Content Marketing” ยังคงเป็นเรื่องของ “Brand” อยู่ดี ปัจจุบันเราอาจจะได้เห็น Content Marketing ดีๆ มากมาย ซึ่งก็ถือเป็นสิ่งดีต่อตลาดออนไลน์ที่จะมีการแข่งขันที่เข้มข้น และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง…

 methods-used-locate-content-marketing-vendors

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็ตรงที่วิธีการนำพาหรือรูปแบบการเข้าถึงที่จะทำให้พบ Content Marketing เหล่านั้น อันดับต้นๆ กลายเป็นการพูดอ้างอิงหรือการบอกต่อ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยกระจายเนื้อหาให้ออกไปในวงกว้างได้เร็วที่สุด ทรัพยากรภายในองค์กรนั้นๆ และระบบการค้นหาหรือ Search Engine นั่นเอง

แม้ว่าในอนาคตวิธีการนำพา Content ไปยังผู้บริโภค จะเปลี่ยนไปเพียงใด แต่จุดประสงค์หลักที่ทำให้องค์กรหรือตราสินค้า (Brand) ทำ “Content Marketing” ยังคงเป็นเรื่องของ “Brand” อยู่ดี ปัจจุบันเราอาจจะได้เห็น Content Marketing ดีๆ มากมาย ซึ่งก็ถือเป็นสิ่งดีต่อตลาดออนไลน์ที่จะมีการแข่งขันที่เข้มข้น และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

Content Marketing เป็นกลยุทธ์ที่ใช้กันมานานแล้วในโลกธุรกิจ มาในยุคนี้มันยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นเมื่อมันมาผนวกกับ Social Network !! กลายเป็นเครื่องมือทรงพลังมหาศาลที่บรรดาบริษัทต่างๆต้องใช้เป็นเครื่องมือ หลังโปรโมทให้แก่สินค้าของตัวเอง Social Netwok กลายเป็นรูปแบบการเข้าถึงที่จะทำให้พบ Content Marketing เหล่านั้น อันดับต้นๆ กลายเป็นการพูดอ้างอิงหรือการบอกต่อ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยกระจายเนื้อหาให้ออกไปในวงกว้างได้เร็วที่สุด นอกจาก Social แล้วก็มี Search Engine อย่าง Google ก็เป็นอีกเครื่องมือที่สำคัญหลายๆบริษัทมีการทำ SEO แก่สินค้าเพื่อโอกาสในการค้นพบมากขึ้น

เนื่องมาจากมันสามารถสื่อให้เห็นถึงสินค้านั้นๆได้ดีมากกว่าการโฆษณาใน TV ที่สัมผัสได้แค่ผิวเผิน อีกทั้งยังสามารถเชียร์ลูกค้าได้อย่างดี เพราะหากว่าเราอยากจะซื้อสินค้า คงต้องไปหาข้อมูลมาอ่านเพื่อประกอบการพิจารณา แน่นอนมันมีอิทธิพลให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ก็เหมือนหนังเวลาเราไปอ่านที่เขาวิจารณ์แม้มันจะอินดี้้มากๆ แต่พออ่านบทวิจารณ์บอกว่าดีโน้นนี่ บางทีมีการ Quote คำพูดคนดังๆ ทำให้หนังน่าดูมากขึ้นเป็นกองในทางกลับกันหากว่าบทวิจารณ์บอกว่าไม่น่าดูแม้หนังเรื่องนั้นอยากดูแค่ไหนก็ไม่อยากเสี่ยงเสียตังค์เข้าไปดู

อิทธิพลของ content marketing ในโลกภาพยนต์ก็คล้ายกันกับโลก technology ที่มันสามารถสร้าง brand Awareness ให้แก่โปรดัก ส่งผลให้หลายๆบริษัทก่อตั้งเว็บไซต์ให้ดูเป็นกลางแต่แอบเชียร์โน้มเอียงเฉพาะยี่ห้อตัวเองหรือบางทีก็มาจากสาวกและอาศัยทำเรื่องให้เป็นข่าว ตัวอย่างที่ชัดๆได้แก่ Apple อย่างเว็บ TUAW.com, Apple insider เป็นต้น เหล่านี้มันจะหยิบยกประเด็นต่างๆของ Apple product มาเป็นข่าวได้เกือบหมด โดยเฉพาะภาพหลุดต่างๆนาๆ ถึงขนาดมีคดีความกันเลยทีเดียว เท่านี้ สินค้าที่จะวางจำหน่ายก็กลายเป็นที่รู้จักไปโดยที่ไม่ต้องเสียตังค์

อีกตัวอย่างที่เราเห็นคือ trusted source เช่นการรีวิวสินค้าต่างๆ ที่ทำเหมือนกับเป็นข่าว แต่ก็แอบเชียร์สินค้านั้นๆโดยใช้ดาราเป็นสื่อของข่าว เรียกว่าเขียนข่าวแบบพยายามไม่ให้เห็นว่าเป็นการรีวิว อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม มันได้ผลอย่างยิ่ง เพราะในตลาดมีเยอะเกินไป ผู้บริโภคเลืกไม่ถูกไม่รู้อันไหนดีไม่ดี เมื่อได้อ่านข่าวนี้จะเป็นการโน้นน้าวใจให้ซื้อเนื่องจากข่าวเป็นแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือที่ดีกว่าคำโฆษณาชวนเชื่อในเว็บผู้ขายเสียอีกนั่นเอง ยังมีอีกหลายตัวอย่างที่พวกเราคงจะอ่านทางการตลาดของบริษัทเหล่านี้ออก

Last modified on Monday, 21 October 2013 11:46
Login to post comments

บทความอื่นๆ

Central Reservation System หัวใจของ Onli…

Central Reservation System หัวใจของ Online Distribution

Central Reservation System หรือ CRS คือระบบที่เป็นศูนย์กลางของการจองห้องพัก...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Sellin...

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งข…

Competitor Analysis การวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดของธุรกิจโรงแรม

Competitor Analysis เป็นการวิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาดกลุ่มกลยุทธ์เดียวกัน เพ...

กลยุทธ์ในการปรับราคา

กลยุทธ์ในการปรับราคา

ในการนำเอากลยุทธ์ด้านราคา (Pricing Strategy) มาใช้ เมื่อมีการกำหนดราคาสินค้...

รูปแบบของการสื่อสารการตลาด

รูปแบบของการสื่อสารการตลาด

ในด้านการสื่อสารการตลาดสำหรับธุรกิจโรงแรมนั้นนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง...

การวางโครงสร้างราคาขายห้องพัก

การวางโครงสร้างราคาขายห้องพัก

โรงแรมที่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายจะต้องมีการ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้362
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1435
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้362
เดือนนี้เดือนนี้27255
ทั้งหมดทั้งหมด4879263

We have 106 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area